Tag: Mỹ Anh

Mỹ Anh chạy đua với chính mình trong âm nhạc

Sau thành công của album đầu tay Em, Mỹ Anh tiếp tục khẳng định hình ảnh màu sắc âm nhạc cá nhân thông qua MV Đánh cược.

Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng chọn 'Em' của Mỹ Anh là album pop châu Á hay đầu 2024

Joshua Minsoo Kim - nhà phê bình có tiếng của chuyên trang âm nhạc Pitchfork - liệt kê album mới của Mỹ Anh trong danh sách sản phẩm ấn tượng của các nghệ sĩ châu Á.

Tuổi 22 của Mỹ Anh và Mỹ Linh

22 tuổi, Mỹ Anh cuối cùng cũng ra mắt một album đầu tay, với tựa đề giản dị là Em.

Tin tức giải trí 11-1: Táo quân chính thức trở lại, concert Hà Anh Tuấn cháy vé

Một số tin tức đáng chú ý: Concert Hà Anh Tuấn cháy vé dù mức giá cao nhất hơn 5 triệu; Táo quân chính thức trở lại; Mỹ Anh ra mắt album đầu tay 'Em' trên mọi nền tảng số...

Mỹ Anh không xem nghệ thuật là đường đua

Mỹ Anh vừa giới thiệu loạt tác phẩm âm nhạc đậm chất riêng nằm trong album 'Em' với mong muốn mang đến một sản phẩm chân thật, đúng với con người của chính mình.

Mỹ Anh - con gái của Mỹ Linh và Anh Quân, nói không coi nghệ thuật là một đường đua hay sự so sánh, cô tự hào về thành tựu của bố mẹ.

Văn Mai Hương, Thu Minh và dàn sao quốc tế đổ bộ Hò Dô 2023

Theo thông tin từ ban tổ chức Hò Dô 2023, số lượng nghệ sĩ tham gia trình diễn tại ba đêm nhạc HOZO Super Fest là 21, trong đó có 8 ca sĩ, nhóm nhạc quốc tế và 13 đại diện từ Việt Nam.

Nhóm nhạc 911 khoe vũ đạo cực đỉnh ở tuổi 50, liên tục nói ‘yêu Việt Nam’

Mỹ Anh và Orange ‘nhá hàng’ ca khúc mới; Nhóm nhạc đình đám 911 liên tục nói ‘yêu Việt Nam’ và khoe vũ đạo cực đỉnh ở tuổi 50 trong đêm nhạc Lễ hội Vương quốc Anh tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

Tin tức giải trí 16-4: Ca sĩ Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội

Tin tức đáng chú ý: Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội; Phim tài liệu của Mỹ Tâm vượt mặt Sơn Tùng M-TP; 'Tình chị duyên em' của Thái Lan thất bại phòng vé Việt.

Suboi, Mỹ Anh, Low G đưa âm nhạc Việt lên sân khấu 'A Colors Show'

Tiếp nối rapper Suboi và ca sĩ Mỹ Anh, rapper trẻ Low G vinh dự xuất hiện trong dự án nghệ thuật tôn vinh các nghệ sĩ có dấu ấn cá nhân ở Đông Nam Á, Úc và New Zealand.