Tag: Mỹ Linh

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar. Nàng tiên cá bị phản ứng vì diễn viên da màu. Hơn 5.000 khán giả đến dự đêm nhạc Chillies.

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh

Mỹ Anh là con của Mỹ Linh - Anh Quân nên bị nói được ưu ái hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác. 'Thời gian đầu, khi đọc được những bình luận ấy, tôi cảm thấy đau' - Mỹ Anh chia sẻ trong Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ.

Mỹ Linh lên tiếng về màn song ca với Thu Minh 15 năm trước

Mỹ Linh lên tiếng về màn song ca với Thu Minh 15 năm trước; Bộ đôi 'Táo Quân' công phá phim Tết 2023; Chùa Nghệ sĩ được tu sửa sau ồn ào đổi tên... là những tin tức được quan tâm ngày 6-1.

Xem - nghe cuối tuần: Mỹ Tâm và câu hỏi Khi nào lấy chồng; Mỹ Linh đến với Ca sĩ mặt nạ

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm với câu hỏi Khi nào lấy chồng, Mỹ Linh đến với Ca sĩ mặt nạ, Chuông vàng vọng cổ tham gia Vầng trăng cổ nhạc... là tin giải trí đáng quan tâm trong hai ngày cuối tuần.

Công tử Bạc Liêu ra video stop motion, Cô Em Trendy tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris

TTO - Công tử Bạc Liêu ra video stop motion độc đáo; Cô Em Trendy tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris; Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời biểu diễn ở châu Âu; Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ... là những thông tin được quan tâm ngày 21-9.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì trước ồn ào 'hoa hậu bán dâm' là T.H. và T.T.

TTO - Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng trước ồn ào hoa hậu bán dâm; Mỹ Linh phản hồi về màn trình diễn tranh cãi của Mỹ Anh; Selena Gomez là người trao giải tại Emmy 2022... là những tin được quan tâm ngày 8-9.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An

Sau hai tháng tổ chức tiệc cưới tại Mỹ, Anna Trương cùng chồng về Việt Nam tổ chức lễ báo hỷ trên biển để chia vui cùng người thân và bạn bè.

Dù tuổi cao sức yếu, Khánh Ly sẽ không giải nghệ

TTO - "Như một lời chia tay" là chương trình kỷ niệm 60 năm ca hát của danh ca Khánh Ly vừa diễn ra tối 25-6 ở Đà Lạt. Đêm nhạc có sự tham gia của khách mời là ca sĩ Mỹ Linh, Thanh Thủy, Quang Thành cùng MC Tùng Leo, Trác Thúy Miêu.

Ba người con tài năng của vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân

Hai con gái nhà Mỹ Linh trẻ tuổi nhưng đã có những thành công nhất định khi theo đuổi nghệ thuật, trong khi con trai Anh Duy đang du học ngành Y ở Australia.

Mỹ Linh kể chuyện bị 'quê độ' khi dự đám cưới con riêng của chồng

Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động trong hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ, diva Mỹ Linh cũng gặp tình huống “quê độ” vì lần đầu dự đám cưới kiểu Tây.