Tag: mỹ linh

700 nghệ sĩ trình diễn đêm nhạc Festival biển đảo Việt Nam

Trong đó có tên tuổi nổi bật như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Phương Mỹ Chi… tham gia đêm gala của Festival biển đảo Việt Nam diễn ra tại Vũng Tàu cuối tháng 5 sắp tới.

'Thánh mưa' Trung Quân nài nỉ người quen cầm cố kim cương làm concert

Năm ngoái, với concert 1589, ca sĩ Trung Quân và quản lý cầm cố ba căn nhà. Năm nay, họ nài nỉ người quen cầm cố biệt thự, vàng, kim cương...

Đàm Vĩnh Hưng tái hiện Sài Gòn xưa, mang ô tô lên sân khấu 'Ngày em thắp sao trời'

Live show Ngày em thắp sao trời của Đàm Vĩnh Hưng kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ đến khuya nhưng khán giả vẫn ở lại đến phút cuối để cổ vũ.

Tin tức giải trí 27-4: Lật mặt 7 thu hơn 50 tỉ đồng sau ba ngày công chiếu

Một số tin tức đáng chú ý: 'Lật mặt 7' thu hơn 50 tỉ đồng sau ba ngày công chiếu; Não phải hoạt động liên tục khi xem 'Vũ trụ VFC ngoại truyện'; Hòa Minzy xúc động trước hai chị em mồ côi ăn rau luộc khi đói trong 'Mái ấm gia đình Việt'...

Tim Cook uống gì khi gặp Mỹ Linh và Mỹ Anh tại Việt Nam?

Một tách cà phê để bắt đầu buổi sáng là điều tuyệt vời. Nhưng Tim Cook đã uống cà phê gì trong buổi trò chuyện với Mỹ Linh và Mỹ Anh tại Hà Nội?

Tim Cook gây sốt mạng xã hội Việt khi đăng ảnh gặp Mỹ Linh, Duy Thẩm

Vừa đến Hà Nội sáng 15-4, CEO Tim Cook ngay lập tức trở thành cái tên nóng sốt trên mạng xã hội Việt Nam khi ông đăng ảnh uống cà phê trứng với mẹ con ca sĩ Mỹ Linh, đi dạo Bờ Hồ cùng reviewer Ngô Đức Duy (Duy Thẩm).

Các chị đẹp Lệ Quyên, Mỹ Linh, Thu Phương và MLee đâu mà không debut?

Tạo hình năm chị đẹp nhóm LUNAS bị nghi đạo ý tưởng album Savage của nhóm aespa; trong khi đó khán giả không hiểu các chị đẹp Lệ Quyên, Mỹ Linh, Thu Phương và MLee đâu mà không debut?

Mỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Mỹ Linh gây bất ngờ khi nhận lời làm khách mời đặc biệt trong live show 'Ngày em thắp sao trời' của Đàm Vĩnh Hưng ở cả hai đêm diễn tại TP.HCM và Hà Nội.

Mỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hát

Diva Mỹ Linh đang là tên tuổi được yêu thích trên mạng xã hội nhờ tính cách, biểu cảm hài hước lại tiết lộ giọng hát của cô là nỗi ám ảnh với ông xã Anh Quân.

Một số tin tức đáng chú ý: Phim Mai của Trấn Thành cán mốc 230 tỉ sau 1 tuần, Taylor Swift quyên góp tiền cho gia đình các nạn nhân trong vụ nổ súng Super Bowl, Huỳnh Lập làm MC để có thêm kỹ năng...