Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

'Mừng vì được Ước mơ của Thúy quan tâm'

26/01/2022 17:59 GMT+7

TTO - Chiều 26-1, chương trình Ước mơ của Thúy do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã trao 300 phần quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Truyền máu huyết học.

Mừng vì được Ước mơ của Thúy quan tâm - Ảnh 1.

Đây là những món quà nhằm động viên tinh thần của các em nhỏ nhân dịp xuân về

Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và 400.000 đồng quà với bánh, snack, sữa, phô mai và mứt. Đây là những món quà nhằm động viên tinh thần của các em nhỏ nhân dịp xuân về, đặc biệt là các em không được về quê đón Tết trong đợt này.

Đối với nhiều gia đình, Ước mơ của Thúy là một trong những chương trình quen thuộc và được chờ đợi nhiều nhất. Từ sớm, nhiều phụ huynh và trẻ nhỏ đã đứng chờ để được phát quà.

Mừng vì được Ước mơ của Thúy quan tâm - Ảnh 2.

Đối với nhiều gia đình, Ước mơ của Thúy là một trong những chương trình quen thuộc và được chờ đợi nhiều nhất

Chị Hà Thị Yến, mẹ bé Hồ Bá Đạt (5 tuổi), chia sẻ Tết này, Đạt không thể về quê vì đang vào thuốc điều trị ung thư máu.

Nhập viện từ tháng 5-2021, Đạt nhiều lần lên cơn sốt và mệt mỏi vì những đợt điều trị. Do dịch bệnh, chị Yến phải túc trực ở bệnh viện chăm con một mình, còn chồng chị phụ bán hải sản để kiếm thêm thu nhập.

Mừng vì được Ước mơ của Thúy quan tâm - Ảnh 3.

Đợt này, chương trình Ước mơ của Thúy trao tổng cộng 900 phần quà với tổng trị giá 630 triệu đồng từ nguồn đóng góp của bạn đọc Tuổi Trẻ

"Chúng tôi quê ở xa, Tết này lại không về được nên được chương trình Ước mơ của Thúy quan tâm giúp đỡ và tặng quà, chúng tôi mừng lắm" - chị Yến rơm rớm nước mắt nói.

Dự kiến, trong ngày 27-1, chương trình sẽ tiếp tục trao quà cho các bệnh nhi ở khu vực Hà Nội. Đợt này, chương trình Ước mơ của Thúy trao tổng cộng 900 phần quà với tổng trị giá 630 triệu đồng từ nguồn đóng góp của bạn đọc Tuổi Trẻ.

Vui vì ở đâu cũng được gặp Vui vì ở đâu cũng được gặp 'Ước mơ của Thúy'

TTO - Chiều 25-1, chương trình Ước mơ của Thúy do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã trao 70 phần quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và 80 phần quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản - nhi Đà Nẵng.

Bài, ảnh: BÌNH MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận