15/04/2022 17:34 GMT+7

Mua xăng qua ứng dụng Petrolimex trúng ngay ô tô Toyota Corolla Cross

NGUYỄN HIỀN
NGUYỄN HIỀN

Chiều 14-4, chủ nhân của giải đặc biệt trong chương trình 'Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành' do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức đã lộ diện với giải thưởng là một chiếc ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng.

Mua xăng qua ứng dụng Petrolimex trúng ngay ô tô Toyota Corolla Cross - Ảnh 1.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Lưu Văn Tuyển phát biểu tại lễ quay số may mắn - Ảnh: BTC

Đây là chương trình dành cho các khách hàng mua xăng dầu tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc (trừ tỉnh Kiên Giang) thông qua phần mềm ứng dụng Petrolimex từ ngày 19-11-2021 đến 31-3-2022.

Tại lễ quay số diễn ra ở Hà Nội chiều 14-4, 1.113 khách hàng may mắn tương ứng với 1.113 giải thưởng của chương trình đã được tìm ra sau hơn 4 tháng triển khai. Giải Đặc biệt - một chiếc ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid - đã thuộc về anh Nguyễn Văn Thông (Đồng Nai).

Mua xăng qua ứng dụng Petrolimex trúng ngay ô tô Toyota Corolla Cross - Ảnh 2.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Lưu Văn Tuyển phát biểu tại lễ quay số may mắn - Ảnh: BTC

Chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của hơn 1.100 giải thưởng giá trị gồm 2 giải Nhất (mỗi giải 1 xe máy Honda SH mode); 10 giải Nhì (mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision); 100 giải Ba (mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha) và 1.000 giải Khuyến khích (mỗi giải 1 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus).

Phát biểu tại lễ quay số may mắn, ông Lưu Văn Tuyển - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - cho biết chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - lợi ích đồng hành" là một hình thức tri ân khách hàng, bạn hàng, đối tác đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex thời gian qua; đồng thời khẳng định Petrolimex sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình tri ân khác để mang lợi ích tối đa đến người tiêu dùng.

Ngay sau khi kết thúc lễ quay số, chủ nhân của giải đặc biệt đã được ban tổ chức thông báo kết quả. Danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải công khai trên website của Petrolimex.

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt

Thanh toán tiện lợi, an toàn và còn được tích điểm thưởng là những lợi ích mà dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt do Tập đoàn Xăng dầu VN (Petrolimex) chính thức vận hành từ tháng 11-2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận