Tag: thanh toán thông minh

VNPAY SoftPOS giúp tiểu thương ‘nhẹ gánh’ chi phí

Chọn tính năng VNPAY SoftPOS, nhập số tiền thanh toán, yêu cầu khách hàng chạm thẻ, ký tên là giao dịch hoàn tất một cách nhanh chóng và đơn giản.

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số

Vừa qua, VNPAY đã công bố hợp tác với hai bệnh viện lớn tại TP.HCM là Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống đa khoa quốc tế Sài Gòn, tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY trong hệ thống y tế thông minh.

Tiết kiệm tới 300.000 đồng khi đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Hệ sinh thái trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY ngày càng đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu hàng ngày, trong đó, tính năng đặt vé máy bay đang được nhiều người ưa chuộng.

Đặt vé máy bay nhanh và tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng

Nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng ngân hàng để chuyển khoản, nạp tiền điện thoại… và không dừng lại ở đó họ cũng tận dụng để đặt vé máy bay

‘Săn’ tour du lịch châu Á miễn phí cùng Agribank E-Mobile Banking

Bên cạnh cung cấp các giải pháp thanh toán thân thiện với môi trường qua hệ sinh thái tiện ích trên ngân hàng số, Agribank còn liên tục tung nhiều chương trình ưu đãi trên Agribank E-Mobile Banking thúc đẩy thanh toán xanh, tăng trải nghiệm người dùng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ba xu hướng ‘số hóa’ thanh toán mới nhất doanh nghiệp cần biết

Cùng khám phá 3 xu hướng thanh toán đang được người dùng ưu tiên lựa chọn mỗi khi ra ngoài mua sắm.

Ứng dụng ngân hàng ‘bùng nổ’ gói ưu đãi di chuyển, giải trí

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư công nghệ, đem tới trải nghiệm liền mạch, dễ dùng, các ứng dụng ngân hàng còn liên tục ‘làm mới’ dịch vụ, thu hút người dùng bằng hàng loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hôm nay chính thức khai hội Ngày không tiền mặt 2023

Hôm nay 16-6 chính thức khai hội Ngày không tiền mặt với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Điểm nhấn quan trọng là hội thảo “Kết nối dữ liệu, thanh toán thông minh - thúc đẩy phát triển xã hội”, và lễ hội Không tiền mặt - Cashless Town.

Mua sắm VnShop là gì?

Mua sắm VnShop là tính năng mua sắm online được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử giúp người dùng mua sắm tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.

Taxi truyền thống kết nối với ứng dụng ngân hàng mở rộng tệp khách hàng

Thêm kênh tiếp cận cho người dùng, thu hút nhiều khách hàng sử dụng, taxi truyền thống tăng trưởng mạnh sau kết nối với VNPAY, đưa dịch vụ lên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng.