Tag: petrolimex

Petrolimex yêu cầu chấm dứt sử dụng nhãn hiệu thuộc sở hữu, PG Bank tính đổi tên

Nêu lý do đổi tên, ngân hàng này cho biết Petrolimex đã yêu cầu PG Bank chấm dứt sử dụng các nhãn hiệu thuộc sở hữu của Petrolimex trước ngày 31-12-2023.

Ông lớn xăng dầu lãi lớn nhờ giá bán tăng, nhiều đầu mối nhỏ tạm ngừng

Nhờ giá bán điều chỉnh tăng, thị phần mở rộng, ông lớn xăng dầu PVOil báo lãi sau thuế 234 tỉ đồng quý 3-2023. Trong khi đó, Petrolimex lời đột biến nhờ thoái vốn tại ngân hàng.

'Treo' đất dân nhiều năm vì doanh nghiệp xăng dầu né bồi thường

Hơn 500m² đất tại Quy Nhơn của dân bị 'treo' hàng chục năm, vì doanh nghiệp xăng dầu hứa chi trả bồi thường để lấy diện tích này làm hành lang an toàn nhưng sau đó tìm lý do từ chối.

Vì sao chưa thu hồi được đất để làm bãi đỗ xe vào chùa Long Sơn?

Người dân ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) thắc mắc: vì sao việc thu hồi đất cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên đường 23 Tháng 10 để làm bãi đậu xe tham quan chùa Long Sơn kéo dài nhiều năm đến nay vẫn chưa thực hiện?

Petrolimex tính nhiều cách để tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỉ đồng

Theo đề án tái cơ cấu tập đoàn giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến 2035, Petrolimex sẽ phải tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỉ đồng.

Có thể thu về hơn 2.500 tỉ từ thoái vốn ngân hàng, Petrolimex sẽ làm gì?

Việc thoái vốn ngân hàng của Petrolimex là để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi là xăng dầu, thực hiện các dự án đầu tư chiến lược.

Gỡ 'rối đủ kiểu' cho kinh doanh xăng dầu: Giá phải theo thị trường

Các nhà bán lẻ và nhà phân phối xăng dầu "tố" bị thương nhân đầu mối chèn ép mua hàng, phải nhận chiết khấu 0 đồng.

PG Bank sắp về tay ai?

Hội đồng quản trị Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - đơn vị nắm 40% cổ phần Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) - đã thông qua phương án thoái vốn.

Nhiều ‘ông lớn’ ngành xăng dầu, khí đốt 'ăn nên làm ra', vượt kế hoạch doanh thu

Không chỉ ‘ông lớn’ trong ngành khí, các doanh nghiệp trong ngành xăng dầu Việt Nam cũng ghi nhận mức doanh thu tăng cao kỷ lục, về đích sớm chỉ tiêu doanh thu khi giá năng lượng năm 2022 đã có nhiều thời điểm tăng đột biến.

Đi mua xăng dầu, khách hàng không hề là Thượng đế

Khi đại án buôn lậu, bán xăng giả khép lại, người dân rất bất ngờ trước kết luận thanh tra với các doanh nghiệp xăng dầu khi lộ ra hàng loạt sai phạm vốn là 'tảng băng chìm' của ngành này. Nó chẳng khác 'ma trận' gây thiệt hại cho người tiêu dùng.