05/01/2022 09:57 GMT+7

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt

Lê Thanh
Lê Thanh

Thanh toán tiện lợi, an toàn và còn được tích điểm thưởng là những lợi ích mà dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt do Tập đoàn Xăng dầu VN (Petrolimex) chính thức vận hành từ tháng 11-2021.

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Công Khanh tại CHXD số 01 Petrolimex Sài Gòn

Ghi nhận tại một số cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc, nhiều khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán không tiền mặt, tải ứng dụng (hay còn gọi là app) Petrolimex và đăng ký thành viên để tận hưởng các dịch vụ gia tăng, chương trình khuyến mại của Petrolimex.

 Dịch vụ thiết thực và hiện đại

Là khách hàng lâu năm của Cửa hàng số 01 Petrolimex Sài Gòn, anh Nguyễn Công Khanh (quận 1, TP.HCM) kể rất hài lòng chương trình thanh toán không dùng tiền mặt và tích điểm thưởng của Petrolimex.

Trở thành khách hàng thân thiết của Petrolimex chỉ bằng một vài thao tác đơn giản sau khi tải app Petrolimex. Không cần mang theo tiền mặt, khách hàng vẫn có thể mua xăng, dầu và thanh toán nhanh, chính xác, đồng thời kiểm soát được giao dịch qua app Petrolimex.

"Giải pháp công nghệ mới của Petrolimex giúp tôi tiết kiệm được thời gian, an toàn khi thanh toán, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Thêm nữa, tôi còn nhận được ưu đãi rất thiết thực như tham gia quay số trúng thưởng, tích điểm thưởng với mỗi lần mua xăng, dầu và có thể sử dụng điểm thưởng để mua xăng, dầu trong những lần tiếp theo" - ông Khanh cho hay.

Khi Petrolimex có chương trình khách hàng thân thiết dành cho tổ chức, anh Phạm Quang Hoà - Công ty TNHH Hương Việt Sinh (Gia Lâm- Hà Nội) chia sẻ đã đăng ký Petrolimex ID cho Công ty để hưởng quyền lợi tích điểm thưởng và quy đổi, sử dụng mua, xăng dầu.

Thông qua app Petrolimex, lãnh đạo công ty có thể quản lý chi tiết lượng hàng hoá, giá trị chi tiêu xăng dầu hàng ngày mà không phải thực hiện đối chiếu thủ công. Công ty kiểm soát dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi qua báo cáo, thông tin chi tiết các lần mua hàng ngay trên app.

Hy vọng thời gian tới, Petrolimex tiếp tục cải tiến nâng cấp app, tối ưu hoá các tính năng đăng ký, giao dịch, hỗ trợ,… để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hào hứng đăng ký thành viên và tải app Petrolimex, chị Đặng Tuyết Nhung (TP. Hưng Yên) cho biết, rất hài lòng với tính năng tìm cửa hàng xăng dầu được tích hợp sẵn trên app Petrolimex. Do đặc thù công việc, chị thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi bằng ô tô cá nhân. Một trong những điều chị lo lắng là tìm cửa hàng xăng dầu của Petrolimex ở đâu khi cần mua xăng.

"Giờ thì nỗi lo này đã được giải quyết. Đơn giản là chỉ cần mở app Petrolimex, tôi có thể tìm được ngay cửa hàng xăng dầu của Petrolimex gần nhất trên tuyến đường mình đang di chuyển" - Chị Nhung cho hay.

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt - Ảnh 2.

Cửa hàng xăng dầu số 29 của Petrolimex Tiền Giang phục vụ khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt

Định vị hình ảnh doanh nghiệp số hàng đầu

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy nhanh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thời gian qua, Petrolimex đã đẩy mạnh phát triển nghiên cứu giải pháp, tăng cường hợp tác triển khai các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt thông qua nền tảng công nghệ, đổi mới sáng tạo, cung cấp thêm nhiều trải nghiệm và các dịch vụ gia tăng phục vụ người tiêu dùng.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Lưu Văn Tuyển, Trưởng Ban Dự án thanh toán không dùng tiền mặt, cho biết việc chính thức áp dụng giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt vào hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi cả nước là bước đi chiến lược trong mục tiêu hướng đến xây dựng Petrolimex trở thành doanh nghiệp số hàng đầu trên nền tảng Petrolimex Digital thông minh, an toàn và năng động.

Thanh toán không dùng tiền mặt khi mua xăng dầu sẽ đảm bảo an toàn, minh bạch, giúp khách hàng kiểm soát chi phí, đặc biệt tránh nguy cơ nhiễm bệnh trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt - Ảnh 3.

Theo thông tin từ Petrolimex, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt được triển khai tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc theo 3 giai đoạn. Theo đó, ở giai đoạn đầu sẽ áp dụng tại 1.043 cửa hàng ở các thành phố lớn, quốc lộ. Giai đoạn 2 sẽ mở rộng áp dụng tại 709 cửa hàng lân cận. Giai đoạn 3 sẽ phủ kín dịch vụ đến các cửa hàng còn lại ở vùng sâu, vùng xa trước 31-3-2022.

Lê Thanh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên