Tag: Tập đoàn xăng dầu

Dòng tiền Petrolimex âm nghìn tỉ, có khoản phải thu lớn từ hàng không

Trong bối cảnh giá xăng tăng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX) đã có quý kinh doanh hiệu quả với lợi nhuận trước thuế đạt 1.441 tỉ đồng, tăng 72% so với cùng kỳ.

Hai ngày thi đấu sôi động của giải đua Petrolimex KOK 2023

Sau 1 ngày thi đấu vòng loại các nội dung ô tô địa hình và mô tô, khán giả đam mê tốc độ khi đến với Hồ Tràm tiếp tục được chiêm ngưỡng những pha “1 đấu 1” gay cấn của các nội dung chung kết trong ngày 30-7.

Petrolimex tính nhiều cách để tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỉ đồng

Theo đề án tái cơ cấu tập đoàn giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến 2035, Petrolimex sẽ phải tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỉ đồng.

Có thể thu về hơn 2.500 tỉ từ thoái vốn ngân hàng, Petrolimex sẽ làm gì?

Việc thoái vốn ngân hàng của Petrolimex là để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi là xăng dầu, thực hiện các dự án đầu tư chiến lược.

Cho rằng chi phí đầu vào tăng mạnh, Petrolimex kiến nghị điều chỉnh vào giá

TTO - Cho rằng một loạt chi phí đầu vào tăng mạnh chưa được tính đúng, tính đủ vào giá xăng dầu cơ sở, Petrolimex kiến nghị Bộ Tài chính có tính toán, điều chỉnh phù hợp nhằm bù đắp chi phí phát sinh và đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

Ngày mai 21-9, xăng có thể giảm 700 - 1.000 đồng/lít, dầu giảm đến 2.000 đồng/lít

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô thế giới chững lại trong khi xăng dầu thành phẩm đã giảm giá, kéo theo giá xăng và dầu trong nước vào ngày 21-9 sẽ giảm.

Giá dầu có thể giảm mạnh ngày 21-9

TTO - Giá dầu thô thế giới dù có nhiều thời điểm leo dốc nhưng chốt phiên giao dịch cuối tuần ngày 17-9, giá dầu Brent và dầu WTI vẫn giảm gần 2%, trong khi giá xăng dầu thành phẩm tại thị trường Singapore cũng lao dốc.

Mua xăng, dầu Petrolimex trúng ô tô

Hôm 12-5, tại TP.HCM, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao thưởng giải đặc biệt là ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình ‘Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”.

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt

Thanh toán tiện lợi, an toàn và còn được tích điểm thưởng là những lợi ích mà dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt do Tập đoàn Xăng dầu VN (Petrolimex) chính thức vận hành từ tháng 11-2021.

Cơ hội được tặng xe hơi khi mua xăng dầu thanh toán không tiền mặt

Ngày 19-11, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc với chương trình Khuyến mại lớn dành cho khách hàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID.