Tag: Tập đoàn xăng dầu

Có thể thu về hơn 2.500 tỉ từ thoái vốn ngân hàng, Petrolimex sẽ làm gì?

Việc thoái vốn ngân hàng của Petrolimex là để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi là xăng dầu, thực hiện các dự án đầu tư chiến lược.

Cho rằng chi phí đầu vào tăng mạnh, Petrolimex kiến nghị điều chỉnh vào giá

TTO - Cho rằng một loạt chi phí đầu vào tăng mạnh chưa được tính đúng, tính đủ vào giá xăng dầu cơ sở, Petrolimex kiến nghị Bộ Tài chính có tính toán, điều chỉnh phù hợp nhằm bù đắp chi phí phát sinh và đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

Ngày mai 21-9, xăng có thể giảm 700 - 1.000 đồng/lít, dầu giảm đến 2.000 đồng/lít

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô thế giới chững lại trong khi xăng dầu thành phẩm đã giảm giá, kéo theo giá xăng và dầu trong nước vào ngày 21-9 sẽ giảm.

Giá dầu có thể giảm mạnh ngày 21-9

TTO - Giá dầu thô thế giới dù có nhiều thời điểm leo dốc nhưng chốt phiên giao dịch cuối tuần ngày 17-9, giá dầu Brent và dầu WTI vẫn giảm gần 2%, trong khi giá xăng dầu thành phẩm tại thị trường Singapore cũng lao dốc.

Mua xăng, dầu Petrolimex trúng ô tô

Hôm 12-5, tại TP.HCM, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao thưởng giải đặc biệt là ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình ‘Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”.

Petrolimex: lợi ích kép với thanh toán xăng dầu không dùng tiền mặt

Thanh toán tiện lợi, an toàn và còn được tích điểm thưởng là những lợi ích mà dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt do Tập đoàn Xăng dầu VN (Petrolimex) chính thức vận hành từ tháng 11-2021.

Cơ hội được tặng xe hơi khi mua xăng dầu thanh toán không tiền mặt

Ngày 19-11, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc với chương trình Khuyến mại lớn dành cho khách hàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID.

Petrolimex nói gì vụ giám đốc Công ty Xăng dầu Long An bị bắt?

TTO - Ngay sau khi công an khám xét trụ sở Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An) thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và bắt giám đốc công ty vào sáng 15-4, Petrolimex đã lên tiếng.

'Ông lớn' ngành xăng dầu Petrolimex lỗ hơn 1.800 tỉ đồng

TTO - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1-2020 với con số lỗ lớn, lên đến hơn 1.800 tỉ đồng, gấp 3,5 lần con số ước tính của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đưa ra hồi đầu tháng 4.

Petrolimex tặng hơn 14 tỉ đồng chống dịch COVID-19

TTO - Chiều 20-4, 2 máy thở chức năng cao và 1 hệ thống nội soi phế quản hiện đại trị giá 2,74 tỉ đồng đã được Petrolimex trao tặng cho Bệnh viện Bạch Mai. Trong dịp này, Petrolimex đã tặng tổng cộng 14,1 tỉ đồng để phòng chống COVID-19.