12/05/2022 18:00 GMT+7

Mua xăng, dầu Petrolimex trúng ô tô

Lê Thanh
Lê Thanh

Hôm 12-5, tại TP.HCM, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao thưởng giải đặc biệt là ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình ‘Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”.

Mua xăng, dầu Petrolimex trúng ô tô - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn ở Đồng Nai trúng ô tô

Lễ trao giải thưởng được tổ chức có sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM. Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid là ông Nguyễn Văn Thông - ngụ tại Long Thành, Đồng Nai (có số Petrolimex ID là 000046821).

Cũng tại buổi lễ, Petrolimex cũng trao 1 giải nhì và 18 giải ba cho 19 khách hàng may mắn đang sinh sống, công tác trên địa bàn TP.HCM và Đồng Nai.

Cụ thể, phần thưởng của giải nhì là xe máy Honda Vision được trao cho ông Thoòng Kỳ Xung (Long Khánh, Đồng Nai) có số Petrolimex ID 000095414. Đồng thời, giải ba là xe máy Honda Wave Alpha cũng được trao cho 18 khách hàng khác.

Chia sẻ ngay sau khi nhận giải đặc biệt, ông Nguyễn Văn Thông kể nhờ được nhân viên cây xăng Petrolimex hướng dẫn và cài đặt ứng dụng Petrolimex nên đã có được may mắn trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình.

"Đây là chương trình thiết thực, hiện đại, mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Tôi và sẽ tiếp tục ủng hộ Petrolimex" - ông Thông nói.

Thay mặt Petrolimex, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Võ Văn Tân gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng giá trị và khẳng định đây là cơ hội để Petrolimex tri ân sự ủng hộ, tin dùng hàng hóa – dịch vụ Petrolimex thời gian qua. 

Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình ý nghĩa khác để mang lợi ích tối đa đến người tiêu dùng.

Tới đây, các công ty xăng dầu thành viên Petrolimex sẽ tổ chức trao gần 1.100 giải thưởng của chương trình trên toàn quốc từ hôm nay đến hết ngày 20-5. Đối với giải khuyến khích là hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus, Petrolimex sẽ liên hệ các khách hàng trúng thưởng để trao giải gần nơi khách hàng sinh sống thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu.

Với thông điệp "Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành" trong triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên phạm vi cả nước, Petrolimex đặt mục tiêu mang tới cơ hội được trải nghiệm với nhiều tiện ích và hưởng nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng.

Theo đó, khi mua xăng dầu tại hệ thống Petrolimex mà thanh toán không dùng tiền mặt, khách hàng sẽ nhận thông tin, tích điểm, tham gia các chương trình quay số trúng thưởng… Petrolimex triển khai chương trình khách hàng thân thiết bằng việc cấp tài khoản Petrolimex ID cho từng khách hàng.

Mỗi tài khoản Petrolimex ID được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và mua xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex được tặng 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng từ ngày 19-11-2021 đến hết ngày 31-3 năm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Hotline: 1900 2828 Website: Petrolimex ID: Petrolimex (PLX) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Fanpage: https://www.fb.com/tapdoanxangdauvietnam

Mua xăng, dầu Petrolimex trúng ô tô - Ảnh 2.

20 khách hàng nhận giải tại buổi lễ tổ chức tại Petrolimex Sài Gòn

Việc tổ chức trao thưởng căn cứ theo kết quả quay số đã được Petrolimex tổ chức công khai, minh bạch vào ngày 14.4.2022 tại Hà Nội với sự chứng kiến của cơ quan ban ngành liên quan, đại diện khách hàng và cơ quan báo chí, truyền thông.

Lê Thanh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên