Tag: cài đặt ứng dụng

Rối rắm đăng ký tài khoản định danh điện tử: Phần mềm quá tệ!

TTO - Sau phản hồi của người dân về việc đăng ký tài khoản định danh điện tử quá phức tạp, phiền toái, Bộ Công an cho biết sẽ khắc phục những vướng mắc mà người dân đang gặp phải.

Mua xăng, dầu Petrolimex trúng ô tô

Hôm 12-5, tại TP.HCM, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao thưởng giải đặc biệt là ô tô cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình ‘Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”.

VNPT bắt đầu cung cấp dịch vụ Mobile Money

TTO - VNPT vừa được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép triển khai thử nghiệm dịch vụ Mobile Money. Với sự sẵn sàng về hạ tầng, công nghệ, mạng lưới cùng hệ thống đối tác chấp nhận thanh toán rộng khắp, VNPT đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ này.

'Săn' Jackpot ở bất cứ đâu, tại sao không?

Nhiều người đang mua vé số Vietlott đều đặn qua kênh Vietlott SMS để giải trí hàng ngày, kể cả ngay trong mùa dịch với tiện ích mua ở bất cứ nơi đâu của loại hình này.

Những trải nghiệm mới thú vị và an toàn trên kho ứng dụng AppGallery

Trải nghiệm thú vị và an toàn khi sử dụng AppGallery cài đặt các ứng dụng global và local cho các sản phẩm của Huawei như tablet và điện thoại.

Lối sống trẻ 2020: Đi làm - ăn uống - đi chơi, chỉ cần 1 chạm

Cuộc sống gấp gáp đòi hỏi người trẻ cần tìm những biện pháp để có nhiều thời gian hơn, tăng hiệu suất làm việc.

Cần 50 triệu lượt tải Bluezone để đẩy lùi dịch, mới chỉ đạt hơn 4 triệu

TTO - Để phòng tránh COVID-19 hiệu quả góp phần đẩy lùi dịch bệnh này, cần 50 triệu lượt người dân Việt Nam cài đặt và sử dụng ứng dụng truy dấu Bluezone, Bộ Thông tin và truyền thông cho biết.

TP.HCM không được từ chối người khám bệnh đến từ Đà Nẵng

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn yêu cầu tất cả bệnh viện và các cơ sở khám, chữa bệnh khác tuyệt đối không được từ chối tiếp nhận khám chữa bệnh, hoặc từ chối chỉ định nhập viện đối với người bệnh trở về từ Đà Nẵng.

4 vấn đề ai cũng gặp phải khi dùng smartphone và cách xử lý không ngờ

Ai dùng điện thoại android rồi cũng gặp phải những vấn đề này, nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý chỉ đơn giản đến bất ngờ như vậy.

Điểm tin ngày 18-5: Nhiều ứng dụng của người Việt  trên Google Play chứa Trojan

TTO - Karpersky Lab vừa công bố đã điều tra ra hơn 100 ứng dụng có mặt trên Google Play bị nhiễm Trojan Ztorg, trong đó không ít ứng dụng được đưa lên từ các email mang tên người Việt.