Tag:

Sở công thương

12:00

Trao giải đợt 3 chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời”

Ngày 2-12-2107 vừa qua, nhãn hàng Trung Nguyên G7 tổ chức lễ trao giải đợt 3 chương trình "Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời" tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

11:42

Hơn 17.800 tỉ đồng dự trữ hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tuất 2018

Sở Công thương TPHCM đã ban hành kế hoạch cung ứng các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu Tết Mậu Tuất 2018 trên địa bàn thành phố.

03:16

Kỷ luật phó giám đốc Sở Công thương Quảng Ngãi

TTO - Phó giám đốc và trưởng phòng của Sở Công thương Quảng Ngãi có vi phạm trong quản lý đã bị Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi thi hành kỷ luật.

05:32

Đưa chỉ tiêu tiết kiệm điện đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ

TTO- Đây là một trong những nội dung vừa được phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm yêu cầu các Sở, ngành, UBND các quận – huyện… thực hiện.

03:13

'Thất thủ' truy xuất nguồn gốc heo, sở lại ra 'tối hậu thư'

TTO - TP.HCM kiên quyết thực hiện truy xuất nguồn gốc heo và cho thời hạn 3-5 ngày để đáp ứng, sau đó sẽ kiên quyết không cho heo không truy xuất được nguồn gốc vào chợ đầu mối.

08:46

TP.HCM quán triệt cán bộ gương mẫu sử dụng xăng E5

TTO - Thông tin trên được Sở Công thương TP.HCM đưa ra trong tham luận gửi tới hội thảo về sử dụng nhiên liệu sinh học của Bộ Công thương.

04:00

Truy xuất nguồn gốc thịt heo đã 'thất thủ'?

TTO - Có 5 bước để truy xuất nguồn gốc của thịt heo khi vào TP.HCM, tuy nhiên trước áp lực của thương lái chuyện truy xuất heo đeo vòng đã 'thất thủ'.

07:39

Xem xét trách nhiệm bồi thường vụ rò rỉ khí amoniac

TTO - Liên quan đến vụ rò rỉ khí amoniac tại trạm chiết nạp của Công ty TNHH may cao su cơ khí Vĩnh Lộc, UBND TP.HCM vừa giao Sở Công thương lập đoàn kiểm tra liên ngành làm rõ hoạt động của trạm trên.