Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe ô tô

Nhập khẩu xe hơi dưới 9 chỗ tiếp tục sụt giảm

Nhập khẩu xe hơi dưới 9 chỗ tiếp tục sụt giảm

TTO - Nửa đầu tháng 11-2017, cả nước nhập khẩu 3.496 ôtô nguyên chiếc, đáng chú ý lượng ôtô con dưới 9 chỗ nhập khẩu tiếp tục sụt giảm mạnh với số lượng 325 xe.

Xe giám đốc bị cướp chặn đốt giữa đêm, 3 người bỏng nặng

TTO - Ôtô của giám đốc Trần Văn Ri bị các xe máy ép, chặn trên quốc lộ 61C giữa đêm. Nhóm thanh niên xịt hơi cay, đâm nạn nhân cướp tiền, đốt luôn ôtô khiến 3 người trên xe bỏng nặng.

Hơn 24.000 ôtô hết niên hạn sử dụng từ 2018

Cục Đăng kiểm Việt Nam công khai danh sách xe cơ giới hết và sắp hết niên hạn sử dụng tại địa chỉ www.vr.org.vn để các chủ phương tiện có thể tra cứu.

Dịch vụ lọc không khí và diệt khuẩn ô tô C-airfog đến Việt Nam

C-airfog dịch vụ lọc không khí, khử mùi và diệt khuẩn xe ô tô hàng đầu đến từ Hàn Quốc đang được nhiều hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp và hãng ô tô nổi tiếng sử dụng để vệ sinh nội thất xe hơi.

Tổ chức lại giao thông một số tuyến đường quận 1, 4

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo tổ chức, điều chỉnh lại giao thông trên một số tuyến đường ở quận 1, quận 4 để phục vụ việc thi công di dời tuyến cáp ngầm 220kV Nhà Bè - Tao Đàn, đoạn băng kênh Bến Nghé.

​Giá ô tô dự báo tiếp tục giảm?

Trước tình trạng doanh số bán hàng sụt giảm cũng như tâm lý chờ đợi đến đầu năm 2018 khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam là 0%, các nhà nhập khẩu và kinh doanh ô tô cho biết sẽ tiếp tục khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm.

Cấm xe gắn máy, xin đừng tị nạnh nhau!

TTO - Liên quan đến đề xuất cấm xe máy, bạn đọc Kim Vân đã gửi đến Tuổi Trẻ Online bài viết với giải pháp: Muốn giải bài toán giao thông: Hãy thôi ganh tị nhau! Nhằm góp thêm một góc nhìn, xin giới thiệu ý kiến này.

Đề xuất thu phí ôtô đi vào trung tâm TP.HCM

TTO - Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong được chọn nghiên cứu đề án này. Sau khi hoàn thành, TP sẽ mời các nhà khoa học, chuyên gia góp ý, phản biện để hoàn thiện trước khi thẩm định, phê duyệt.

Hà Nội đề xuất mỗi người sở hữu 1 ôtô, 1 biển số

TTO - Theo đề xuất này, mỗi người chỉ được sở hữu 1 ôtô và được cấp một biển số xe duy nhất. Nếu có nhu cầu mua xe mới thì phải bán xe đang dùng, có thể giữ lại biển số để sử dụng cho xe sau.