Tag: mua vé xe

Cụ bà 87 tuổi đi lạc hơn 700 cây số, công an biết chuyện liền mua vé xe cho cụ về quê

Cụ bà 87 tuổi ở Lâm Đồng đi lạc hơn 700 cây số ra tận Thừa Thiên Huế. May mắn cụ gặp công an huyện ở Huế và được các chiến sĩ công an mua vé xe cho cụ về quê.

Tiết kiệm 'nguyên tháng' khi gọi taxi, mua vé tàu - xe trên VietABank EzMobile

Từ nay tới hết ngày 27-8, tất cả người dùng ứng dụng VietABank EzMobile có cơ hội hưởng khuyến mại tới gần 1 triệu đồng khi sử dụng các tính năng gọi taxi, mua vé tàu, mua vé xe, QR Pay…

Sinh viên đã mua vé xe về Tết, trường dự kiến lịch thi học kỳ

TTO - Chiều 16-12, Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo dự kiến lịch thi học kỳ I năm học 2022 - 2023 đợt 1 các môn đại cương (dành cho sinh viên học tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức).

Tết đến nơi, tình hình vé tại các bến xe vẫn chưa ‘nóng’

TTO - Dù đã cận kề Tết dương lịch, sau đó là Tết âm lịch năm 2023 nhưng không khí tại các bến xe ở TP.HCM không mấy nhộn nhịp. Đại diện các bến cho biết lượng vé Tết bán ra dự báo tăng nhưng đến hiện tại vẫn còn nhiều.

Phú Yên: Hãng xe khách phải trả lại tiền vé cho khách không còn đi xe

TTO - Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên yêu cầu các hãng xe khách phải trả lại tiền vé cho hành khách không còn nhu cầu đi xe trong dịp tết do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đặt vé xe, mua bảo hiểm phi nhân thọ trực tuyến trên Sacombank mBanking

Ứng dụng tài chính Sacombank mBanking vừa bổ sung thêm tính năng mới là đặt vé xe và mua bảo hiểm phi nhân thọ trực tuyến.

Vé xe dịp lễ: đi chuyến đêm, hết sạch vé sau lễ

TTO - Mua vé xe trước ngày về 3-4 ngày, thậm chí 1-2 tuần, nhiều bạn trẻ phải thỏa hiệp với nhà xe đi 'giờ nào cũng được', nhưng cũng không tìm được vé về quê, hoặc chỉ mua được vé một chiều.

Dồn dập tăng cường xe cho dịp lễ 30-4 và 1-5

TTO - Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, nhiều nhà xe cho biết đã bán sạch vé từ TP.HCM đi các địa phương có điểm du lịch hút khách. Tuy nhiên, các bến xe đang dồn dập tung xe tăng cường.

Quảng Ngãi: Hành khách bức xúc mua vé nhưng không có xe rời quê

TTO - Sáng nay 11-2, tại bến xe khách Quảng Ngãi, hàng chục hành khách rất bức xúc trước cảnh chờ đợi trong nhiều giờ nhưng không có xe rời quê dù họ đã mua vé và cầm vé trên tay.

Nhanh chân mua vé những chuyến xe cuối cùng về quê chiều 30 Tết

TTO - Dù không còn cảnh chen chúc mua vé, cuối ngày 30 Tết ở bến xe miền Đông vẫn còn khá đông hành khách tìm mua vé chuyến xe cuối năm về quê sum họp với gia đình.