11/02/2019 12:32 GMT+7

Quảng Ngãi: Hành khách bức xúc mua vé nhưng không có xe rời quê

VÕ MINH
VÕ MINH

TTO - Sáng nay 11-2, tại bến xe khách Quảng Ngãi, hàng chục hành khách rất bức xúc trước cảnh chờ đợi trong nhiều giờ nhưng không có xe rời quê dù họ đã mua vé và cầm vé trên tay.

Quảng Ngãi: Hành khách bức xúc mua vé nhưng không có xe rời quê - Ảnh 1.

Nhà xe An Lộc Sinh đã phải điều động xe ghế ngồi trung chuyển khách vào TP.HCM - Ảnh: VÕ MINH

Những hành khách này đã mua vé xe tết giường nằm của nhà xe An Lộc Sinh. Vé xe ghi xe giường nằm xuất bến lúc 8h sáng, nhưng thực tế không có xe khiến nhiều hành khách phải chờ đợi. 

“Họ hẹn 8h sáng nay lên hết rồi ngồi chờ. Họ hứa là khả năng chiều mới có xe mà chiều không biết mấy giờ mới đi được”, ông Trần Dũng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, bức xúc. 

Không có xe đi đúng hẹn như ghi trên vé, phía nhà xe giải thích là do trên đường quay đầu từ TP.HCM về lại Quảng Ngãi xe bị kẹt, không biết thời điểm nào về bến.

“Chuyện này là không thể nào tránh khỏi được trong dịp tết vì nằm ngoài ý muốn. Bà con nào ngày mai đi làm thì chuyển qua đi xe ghế ngồi, còn ai không gấp thì chờ để giải quyết cho bà con đi hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại tiền”, ông Trần Văn Sinh - chủ hãng xe khách An Lộc Sinh - nói.

Ngay trong sáng nay, phía nhà xe An Lộc Sinh đã điều một xe ghế ngồi đến để đưa số hành khách này vào TP.HCM. 

Một số hành khách có vé xe giường nằm của nhà xe này buộc phải chấp nhận đi xe ghế ngồi vì sợ trễ lịch làm việc, học tập, số còn lại không đồng ý đi xe ghế ngồi và nhà xe cam kết sẽ hoàn lại tiền vé cho hành khách.

Đường miền Tây về TP.HCM “tắt thở” Đường miền Tây về TP.HCM “tắt thở”

TTO - 3h30 ngày 10-2 (mùng 6 tết), anh Đặng Ngọc Châu (TP.HCM) cùng gia đình bắt đầu xuất phát từ TP Cà Mau về TP.HCM. Anh lái xe đi sớm vì lo kẹt xe. Và điều anh lo đã xảy ra: đến 9h30 xe mới tới được TP Vĩnh Long. 6 giờ cho đoạn đường 180km!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên