Tag: huyện Tư Nghĩa

Khởi tố bị can, bắt tạm giam người đánh shipper gãy hai tay

Cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định bắt tạm giam ông Trương Đình Nhạt, người đánh shipper Lâm Anh Đạt gãy hai tay.

6 đứa trẻ ngơ ngác trước nỗi đau mất mẹ

TTO - Mẹ tự tử, 6 đứa trẻ chơ vơ chưa cảm nhận hết nỗi đau đang tìm đến, chỉ biết đưa đôi mắt hoang mang nhìn mọi người đang lo tang lễ, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình mình.

Mẹ nghi nhảy cầu tự tử, để lại 6 con thơ

TTO - Người dân phát hiện xe máy cùng một số tư trang trên cầu nghi có người nhảy cầu tự tử. Lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân. Đáng buồn, nạn nhân mất để lại 6 con thơ.

Hai nhóm thanh niên mang súng, mã tấu, dao, rựa hỗn chiến

TTO - Một nhóm thanh niên mang theo mã tấu, dao, rựa hỗn chiến với nhóm thanh niên mang theo súng khiến người dân ở huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi khiếp sợ.

Nguyên trưởng Công an huyện Tư Nghĩa bị chém chết, nghi em trai là thủ phạm

TTO - Chiều 17-4, người dân nhìn thấy ông Trần Việt Tiến, nguyên trưởng Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), gục chết trên vũng máu với vết thương ở cổ, em trai ông này vội vã rời khỏi hiện trường với nhiều vết máu trên người.

Giải cứu 8 thiếu nữ bị nhốt ép bán dâm

TTO - Công an giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị nhốt, ép tiếp khách và bán dâm trong quán karaoke. Nếu không làm theo sẽ bị đánh đập.

Kẻ gian đành đoạn phá 400 chậu hoa trong đêm, chủ vườn ôm món nợ

TTO - Trông chờ vào vụ hoa tết sau một năm lao đao vì lũ lụt rồi COVID-19, người trồng hoa ở thủ phủ hoa cúc lớn nhất miền Trung 'chết điếng' khi 400 chậu cúc bị kẻ gian bẻ gãy.

Sau hơn 2 năm, bãi rác lớn nhất Quảng Ngãi được dân cho tiếp nhận rác trở lại

TTO - Bãi rác Nghĩa Kỳ (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) được người dân đồng ý cho tiếp nhận xử lý rác trở lại. Như vậy bãi rác lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi đã hoạt động sau hơn 2 năm bị người dân chặn, không cho xe rác vào bãi.

Bệnh nhân 787 đi chợ, ra cà phê, ngồi đánh bài... lung tung, truy chưa hết

TTO - Bệnh nhân 787 tiếp xúc gần với rất nhiều người, lịch trình rất phức tạp đến những nơi quần tụ đông dân cư. Tỉnh Quảng Ngãi sẽ họp khẩn, tổ chức truy vết ca này.

Đang nhậu, người đàn ông ra ngoài nghe điện thoại rồi chết với vết đâm thủng ngực

TTO - Đang nhậu, người đàn ông ra ngoài nghe điện thoại, lúc sau bạn nhậu đi tìm và phát hiện người này chết với vết đâm thủng ngực.