Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Nguyên trưởng Công an huyện Tư Nghĩa bị chém chết, nghi em trai là thủ phạm

17/04/2021 19:05 GMT+7

TTO - Chiều 17-4, người dân nhìn thấy ông Trần Việt Tiến, nguyên trưởng Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), gục chết trên vũng máu với vết thương ở cổ, em trai ông này vội vã rời khỏi hiện trường với nhiều vết máu trên người.

Nguyên trưởng Công an huyện Tư Nghĩa bị chém chết, nghi em trai là thủ phạm - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án - Ảnh: TRẦN MAI

Chiều 17-4, ông Nguyễn Đăng Vinh - chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi - xác nhận với Tuổi Trẻ Online tại xã Nghĩa Thắng vừa xảy ra vụ nghi án em chém chết anh.

Nạn nhân được xác định tên Trần Việt Tiến, nguyên trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h45 chiều cùng ngày, người dân thấy ông Sỹ (em ruột ông Tiến) chạy ra khỏi nhà, trên người có nhiều vết máu. Lúc này, người dân chạy vào sân, thấy ông Tiến gục trên vũng máu với vết thương ở cổ. Bên cạnh có một cây xẻng, bước đầu xác định là hung khí.

Một nhân chứng cho biết: "Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nên không ai hay biết vụ việc. Lúc chúng tôi vào thì ông Tiến đã chết rồi, còn ông Sỹ cũng bị thương. Hai ông đều có men rượu cả. Ông Sỹ ngà ngà say, bảo hai anh em cãi lộn rồi xô xát".

Hiện công an đang có mặt tại hiện trường, đưa ông Sỹ đi cấp cứu và điều tra vụ việc.

Can ngăn cháu rể đang cãi nhau với vợ, người đàn ông bị đâm chết Can ngăn cháu rể đang cãi nhau với vợ, người đàn ông bị đâm chết

TTO - Thấy cháu rể đang cãi nhau với vợ, cậu đến khuyên ngăn và dùng tay đánh cháu thì bị cháu dùng hung khí đâm chết. Người cháu sau đó đến công an đầu thú.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận