Mua ghế máy bay hạng nhất để… ngồi chơi trong phòng khách

30/12/2020 14:20 GMT+7

TTO - Steve Simao (Mỹ) gây ấn tượng cho nhiều người dùng mạng xã hội Tik Tok sau khi con gái ông đăng tải nhiều đoạn video ông đang thư giãn trên chiếc ghế máy bay ngay ở phòng khách nhà mình.

Các video "vui chơi" bên cặp ghế máy bay của ông - Nguồn: TIKTOK

Ông Steve Simao thường xuyên phải đi công tác. Nhưng từ đầu mùa dịch COVID-19 đến nay gần một năm trời, ông buộc phải làm việc ở nhà.

Do quá nhớ cảm giác chu du trên không, ông bỏ tiền mua một cặp ghế máy bay hạng nhất của hãng hàng không Delta.

Annisa Simao - con gái của Steve Simao - kể ban đầu cứ ngỡ ba mình đùa. Nhưng vài ngày sau khi đang làm việc, cô nhận được tin nhắn của ba kèm theo một bức ảnh chụp ông đang ngồi hưởng thụ cùng cặp ghế đang "chình ình" giữa phòng khách.

Hai chiếc ghế được thiết kế sang trọng, có thể ngả ra phía sau thuận tiện. Ghế được gắn thêm một chiếc khay kéo bàn ăn với chất lượng và thiết kế khoảng cách đúng như trên tàu bay thật sự.

"Ba tôi hiếm khi mua gì cho bản thân. Tôi thật sự rất ngạc nhiên khi mẹ để cho ba mua ghế rồi đặt giữa phòng khách như vậy", Annisa nói.

Mua ghế máy bay hạng nhất để… ngồi chơi trong phòng khách - Ảnh 2.

Ba con của Steve Simao trên cặp ghế trong phòng khách - Ảnh: TIK TOK

Những tuần sau đó, Annisa liên tục nhận thêm các bức ảnh với nhiều nội dung khác nhau mà ba chụp cùng chiếc ghế máy bay. Annisa quyết định quay video và chia sẻ trên Tik Tok.

Video tạo được hưởng ứng rất lớn. Đoạn video đầu tiên là cảnh ông Steve đang ngồi trên ghế tàu bay, đắp một tấm mềm nhỏ và ngồi xem các hướng dẫn an toàn hàng không. Video đầu tiên thu hút gần 200.000 lượt xem chỉ trong hơn 3 ngày.

Annisa tiếp tục thực hiện những video tiếp theo cho ba, thể hiện nhiều khoảnh khắc và hoạt động như trên tàu bay thật. Mẹ của Annisa thậm chí còn xuống bếp nấu cho ba một bữa ăn nhỏ để lót dạ trên... đường bay.

Mua ghế máy bay hạng nhất để… ngồi chơi trong phòng khách - Ảnh 3.

Steve Simao thường nghĩ thêm nhiều hoạt động cho "chuyến bay" thêm thú vị - Ảnh: TIK TOK

Những video này đã đến được với Ed Bastian - giám đốc điều hành của hãng Delta. Bastian cực kỳ ấn tượng với sự hưởng ứng của cộng đồng cho các ba con nhà Simao.

Bastian đích thân gửi một video phản hồi đến gia đình và hứa sẽ tặng Steve những vé máy bay ngồi ghế hạng nhất khi tình hình ổn định và Steve có thể sẵn sàng bay.

Cảnh báo trang web giả bán vé máy bay Vietnam Airlines Cảnh báo trang web giả bán vé máy bay Vietnam Airlines

TTO - Ngày 15-12, đại diện Vietnam Airlines cho biết hiện nay xuất hiện một số website không phải kênh bán vé chính thức của Vietnam Airlines nhưng được thiết kế gần giống website chính thức của hãng, khiến có người đã mua nhầm vé giả.

HOÀNG THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận