Tag: Tik Tok

Xử phạt TikToker đăng video xúc phạm cảnh sát giao thông

Ông D.T.N. bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải lên TikTok video xúc phạm lực lượng cảnh sát giao thông Công an thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Cảnh báo trào lưu mới rất nguy hiểm trên TikTok: Uống hàn the

Các quan chức y tế Mỹ cảnh báo trào lưu TikTok mới nhất là thêm hàn the vào nước uống để giảm viêm và giảm đau khớp rất nguy hiểm và có thể gây chết người.

Cà phê không đường - cách để cảm thấy sảng khoái khi mệt mỏi vì công việc

Theo thời gian, năng lực làm việc của bạn sẽ ngày càng giảm, nhưng sự ảo tưởng cá nhân lại ngày càng tăng lên. 'Cà phê không đường' có hoá giải được điều đó?

Trò đùa 'ngày hiếp dâm' lại xuất hiện trên TikTok

Trò đùa 'ngày hợp pháp để hiếp dâm' từng bị đánh sập hai năm trước lại xuất hiện trên TikTok, bất chấp nền tảng này cam kết loại bỏ các nội dung độc hại.

Đọc báo cùng bạn 8-4: Phải dẹp video TikTok nhảm nhí, độc hại

Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Đưa nạn nhân vụ rơi trực thăng về trong nước mắt; Tạm đình chỉ công tác một CSGT vụ biển số đẹp; Xử nghiêm vụ “chuyến bay giải cứu”; Hơn 80% quán karaoke ở Đắk Nông phải ngưng hoạt động...

Đến lượt Anh muốn cấm TikTok

Trước Anh, một số nước như Mỹ, Canada, Bỉ và Ủy ban châu Âu (EC) đã ban bố lệnh cấm TikTok do lo ngại về vấn đề an ninh từ ứng dụng này.

Bác sĩ trẻ đu trend trên TikTok, dân mạng mê tít

"Dễ thương quá bác ơi", "Cảm ơn bác sĩ nha. Nay em mới biết điều này"… - lướt những kênh TikTok của các bác sĩ, cư dân mạng thường để lại những bình luận rất tích cực.

Triệu phú trẻ tậu Lamborghini ở tuổi đôi mươi: '200.000 USD chỉ là chuyện nhỏ'

Một YouTuber đã gây xôn xao dư luận, sau khi đoạn video quay cảnh anh này cho rằng những người ở độ tuổi 20 dễ dàng có đủ khả năng mua một chiếc Lamborghini trị giá 200.000 USD được lan truyền trên Twitter và TikTok.

TikToker miệt thị người nghèo: Sáng tạo hay lệch lạc tư duy?

TTO - Các video mang tính chất từ thiện, giúp đỡ người khó khăn thường nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vì lẽ đó, có không ít TikToker đã lợi dụng điều này để tìm cách tăng lượt xem.

Làm phim ngắn khung hình dọc còn cần thêm nhiều góc nhìn mới mẻ

TTO - Bên cạnh sự đột phá về khung hình, những đạo diễn, nhà làm phim trẻ cần chú ý đến góc nhìn và cách thể hiện để có thể khai thác được tối đa ưu thế mà màn hình dọc mang lại.