Tag: môtô nước

Một phụ nữ thiệt mạng khi chơi mô tô nước trái phép trong đêm tại Hạ Long

TTO - Ngày 12-9, cơ quan chức năng TP Hạ Long, Quảng Ninh đã tìm thấy thi thể phụ nữ mất tích khi chơi mô tô nước trong đêm cùng nhóm bạn tại khu vực bãi tắm Hòn Gai thuộc phường Hồng Hà.

Bất an vì môtô nước chạy bát nháo ở biển Cửa Lò

TTO - Cao điểm mùa du lịch biển Cửa Lò, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) mỗi ngày thu hút hàng vạn người dân, du khách đến tắm biển, nghỉ dưỡng.

Nghỉ dưỡng kiểu Britney Spears: Dùng máy bay riêng, chạy môtô nước và thuê Rolls-Royce

Britney Spears đã có chuyến đi nghỉ cực kỳ thư giãn với một chuyến bay riêng, thuê Rolls-Royce Phantom và một chiếc môtô nước Sea-Doo.

Ngắm cá và san hô... “chui” ở Tiên Sa

TTO - Dù mới có giấy phép hoạt động môtô nước, nhưng khu du lịch vẫn tổ chức cho các du khách Trung Quốc lặn biển ngắm san hô ở Tiên Sa, Đà Nẵng, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia người nước này.

Vũng Tàu không cho Môtô nước đậu ngay bãi tắm

TTO - Vùng hoạt động môtô nước phải được xác định bằng hệ thống phao neo, cờ định vị, phải có độ sâu ít nhất là 2m, cửa ra, vào của bến bãi neo đậu môtô nước phải rộng ít nhất là 6m...

Dời vị trí hoạt động môtô nước trên biển Nha Trang

TT - Ông Trần Sơn Hải - phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa - vừa đi kiểm tra và có ý kiến chỉ đạo chấn chỉnh hoạt động của môtô nước và dù lượn do canô kéo trên biển Nha Trang.

Nha Trang: môtô nước làm du khách hoảng sợ

TT - Ở bãi biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), tình trạng môtô nước chạy trong khu vực tắm biển đang khiến nhiều du khách hoảng sợ.

Môtô nước làm náo loạn bãi tắm Nha Trang

TT - “Trong hai ngày 30-4 và 1-5, những người tắm biển ở Nha Trang nhiều phen hú vía vì môtô nước chạy với tốc độ lớn” - một bạn đọc báo tin.