12/09/2022 16:09 GMT+7

Một phụ nữ thiệt mạng khi chơi mô tô nước trái phép trong đêm tại Hạ Long

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Ngày 12-9, cơ quan chức năng TP Hạ Long, Quảng Ninh đã tìm thấy thi thể phụ nữ mất tích khi chơi mô tô nước trong đêm cùng nhóm bạn tại khu vực bãi tắm Hòn Gai thuộc phường Hồng Hà.

Một phụ nữ thiệt mạng khi chơi mô tô nước trái phép trong đêm tại Hạ Long - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau 10 giờ tìm kiếm - Ảnh: N.NAM

Ông Hồ Ngọc Hoài - chủ tịch UBND phường Hồng Hà - cho biết trước đó, khoảng 19h30 tối 11-9, nữ nạn nhân cùng nhóm bạn tổ chức ăn uống tại khu vực bãi tắm Hòn Gai.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, một người trong nhóm tự ý mang mô tô nước đến bãi tắm để chơi và nhóm thanh niên nói trên đã tổ chức nhiều lượt chạy trái phép tại bãi tắm nhưng không ai mặc áo phao.

Đến lượt chạy cuối cùng, 3 người ngồi trên mô tô nước đang lao như bay trên mặt nước thì chị N.T.H. (25 tuổi, quê Hà Tĩnh) bị rơi xuống biển mất tích.

Nhận được thông tin, ngay trong đêm 11-9, lực lượng chức năng TP Hạ Long đã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm và đến ngày 12-9 mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sau khi xảy ra vụ việc, chiếc mô tô nước đã bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Bãi tắm Hòn Gai do Ban quản lý các dịch vụ công ích TP Hạ Long quản lý và bãi tắm này chỉ hoạt động đến 18h30 hằng ngày nên thời điểm nhóm thanh niên chơi mô tô nước không có ai giám sát, quản lý công tác cứu hộ tại bãi tắm.

Ngoài ra, bãi tắm này cũng chưa cấp phép các hoạt động cho phương tiện thể thao dưới nước.

Té ngã khi lái mô tô nước trên lòng hồ thủy điện Thác Mơ, trưởng văn phòng công chứng tử nạn Té ngã khi lái mô tô nước trên lòng hồ thủy điện Thác Mơ, trưởng văn phòng công chứng tử nạn

TTO - Trong lúc dạo chơi trên lòng hồ thủy điện Thác Mơ, mô tô nước mất lái lao vào bờ khiến trưởng văn phòng công chứng bị thương nặng và tử vong sau đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên