Xe
28/05/2022 19:12 GMT+7

Nghỉ dưỡng kiểu Britney Spears: Dùng máy bay riêng, chạy môtô nước và thuê Rolls-Royce

THANH LINH
THANH LINH

Britney Spears đã có chuyến đi nghỉ cực kỳ thư giãn với một chuyến bay riêng, thuê Rolls-Royce Phantom và một chiếc môtô nước Sea-Doo.

Nghỉ dưỡng kiểu Britney Spears: Dùng máy bay riêng, chạy môtô nước và thuê Rolls-Royce - Ảnh 1.

Britney Spears hào hứng chia sẻ kỳ nghỉ của mình ở Mexico và Las Vegas - Ảnh: Britney Spears

Trong bài đăng mới trên mạng xã hội, Britney Spears cho người hâm mộ thấy cô đã đi nghỉ ở Mexico và Las Vegas, Nevada như thế nào. 

Khi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thời đại, thật khó để đi chung máy bay với ai khác. Vì vậy, để duy trì sự riêng tư, Britney Spears luôn bay qua bay lại bằng máy bay cá nhân.

Nghỉ dưỡng kiểu Britney Spears: Dùng máy bay riêng, chạy môtô nước và thuê Rolls-Royce - Ảnh 2.
Nghỉ dưỡng kiểu Britney Spears: Dùng máy bay riêng, chạy môtô nước và thuê Rolls-Royce - Ảnh 3.

Britney đi xa bằng máy bay tư nhân - Ảnh: Britney Spears

Chờ sẵn bên ngoài là một vài chiếc xe hơi sang trọng. Tất cả đều màu đỏ. Chiếc đỗ gần sân bay hơn là Rolls-Royce Phantom với tài xế riêng.

Britney Spears vốn không thường xuất hiện bên những chiếc xe cao cấp. Rolls-Royce Phantom đã tạo nên một sự thay đổi lớn. Mẫu xe sang trọng của Anh thể hiện địa vị của người sở hữu với sự thoải mái và hiệu suất đỉnh cao. Phantom đã đi đến thế hệ thứ tám, được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6.75L cho công suất 563 mã lực, tốc độ tối đa 249 km/h.

Nghỉ dưỡng kiểu Britney Spears: Dùng máy bay riêng, chạy môtô nước và thuê Rolls-Royce - Ảnh 4.

Rolls-Royce Phantom màu đỏ nổi bật đã sẵn sàng khi máy bay đáp xuống - Ảnh: Britney Spears

Đến Cancun, Mexico, Britney và chồng chưa cưới Sam Asghari cũng đã có những giây phút vui vẻ trên chiếc môtô nước Sea-Doo GTX 170. Đây không phải là lần đầu tiên cô phiêu lưu trên biển như thế này và chắc chắn không phải là lần cuối cùng.

Lúc này, câu hỏi đặt ra là: Việc thuê Rolls-Royce Phantom có khiến Britney Spears cân nhắc mua xe siêu sang trong tương lai hay không. Chưa rõ ràng, nhưng hiện tại, trở về nhà, cô vẫn lái chiếc Mercedes-AMG SL 63 cũ.

Cách xả stress của ca sĩ cuối tuần: Mang siêu xe ra lái thi với chồng Cách xả stress của ca sĩ cuối tuần: Mang siêu xe ra lái thi với chồng

Với nữ ca sĩ nổi tiếng Alicia Keys cùng chồng Swizz Beatz, những ngày cuối tuần là cơ hội để xả hơi với thú “lái xe theo đôi”. Lần này là chiếc Ferrari Monza SP1 của chồng và Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition của vợ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên