04/08/2023 17:49 GMT+7

Một phụ nữ biến căn hộ chung cư thành nơi phân phối ma túy

Người phụ nữ 54 tuổi mua ma túy dạng cỏ Mỹ về căn hộ chung cư phân lẻ ra, bán cho người nghiện để kiếm lời thì bị bắt quả tang. Người này cất giấu trong… máy giặt nhiều gói cỏ Mỹ nhưng vẫn bị công an phát giác.

Nhiều gói ni lông nghi là ma túy dạng cỏ Mỹ được phát hiện, thu giữ - Ảnh: H.B.

Nhiều gói ni lông nghi là ma túy dạng cỏ Mỹ được phát hiện, thu giữ - Ảnh: H.B.

Ngày 4-8, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã bắt giữ một nữ "đầu nậu" chuyên phân phối ma túy loại cỏ Mỹ và cần sa với số lượng lớn cho người nghiện.

Trưa cùng ngày, tiếp nhận tin báo của người dân về việc tại căn hộ 103 khu chung cư A4 (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) có một số người tụ tập sử dụng ma túy, đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Sơn Trà phối hợp với Công an phường nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi đột kích vào bên trong căn hộ, công an khống chế hai người đang chờ mua ma túy.

Tiến hành kiểm tra trong phòng ngủ, công an phát hiện và bắt quả tang Mai Thị Hường (54 tuổi, là chủ căn hộ 103) đang phân lẻ các gói ma túy dạng cỏ Mỹ để bán cho người nghiện.

Lực lượng công an thu giữ tại hiện trường 45 gói ni lông bên trong chứa thân, lá cây thảo mộc khô nghi là ma túy dạng cỏ Mỹ; 10 vỏ bao ni lông chưa qua sử dụng; 15 vỏ bao ni lông màu vàng có in dòng chữ "Made in Australia" chưa qua sử dụng...

Không chỉ vậy, công an còn phát hiện trong máy giặt đang cất giấu 18 gói ni lông màu vàng có in dòng chữ "Made in Australia" bên trong có chứa thân, lá cây thảo mộc khô nghi là ma túy loại cỏ Mỹ.

Qua làm việc, bà Hường khai tất cả các gói ni lông chứa thân, lá thảo mộc trên là ma túy dạng cỏ Mỹ và cần sa được mua vào ngày 2-8 của một nam thanh niên không rõ lai lịch đem về phân lẻ, bán kiếm lời. Đến ngày 4-8, khi bà này đang phân lẻ ma túy để bán cho người nghiện thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Phá đường dây vận chuyển 14kg ma túy tổng hợp từ Lào về Việt NamPhá đường dây vận chuyển 14kg ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam

Sáng 23-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh này vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép 14kg ma túy tổng hợp, bắt giữ 3 nghi phạm và nhiều tang vật liên quan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên