Tag: khu chung cư

Chung cư làm bệnh viện dã chiến hoang tàn sau khi hoàn thành sứ mệnh

Hoang tàn, đìu hiu không người ở là tình trạng chung hiện tại của các khu chung cư, tái định cư từng được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19.

Nước rút, ô tô nằm la liệt trên đường ở Huế chờ 'giải cứu'

Hàng loạt ô tô bị ngập trong nước lụt được người dân đưa đến các gara ô tô để sửa. Nhiều chiếc vẫn phải nằm đường chờ xe cứu hộ.

Hải Phòng quyết dẹp dứt điểm ‘chuồng cọp’ trong tháng 12

UBND TP Hải Phòng chỉ đạo trong tháng 12-2023 phải hoàn thành tháo dỡ 'chuồng cọp' tại các chung cư trên địa bàn thuộc quản lý nhà nước.

Huế mưa lớn suốt đêm, nhiều nơi ngập lụt nặng

Thừa Thiên Huế trong đêm 14 đến sáng 15-11 mưa rất lớn, nước sông Hương và sông Bồ dâng cao, nhiều nơi bị ngập lụt nặng.

Vụ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chồng đầu chạy xe: Sở Văn hóa đang nắm tình hình

Chiều 22-10, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết sở không có chức năng cấp phép quảng cáo trên mạng.

Cả chung cư cùng học phòng cháy chữa cháy Ngày chủ nhật xanh

Sáng 17-9, Chủ nhật xanh 151 tại chung cư K300 (quận Tân Bình, TP.HCM) không chỉ có vệ sinh môi trường mà dân cư còn sôi động học phòng cháy chữa cháy.

Sở hữu chung - riêng còn mập mờ

TTCT - Quy định còn mập mờ về việc quản lý, sử dụng các khu vực chung trong chung cư là mầm mống dẫn đến mâu thuẫn dai dẳng giữa chủ đầu tư và cư dân.

Bức ảnh trong ngày: Cuộc gặp của cả nhà sau vụ cháy chung cư

Có 56 người đã ra đi mãi mãi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, để lại nhiều đau đớn, tiếc thương cho những người ở lại. Ở các bệnh viện Bạch Mai, Xanh Pôn, Bưu Điện, Bệnh viện Đại học Y tại Hà Nội, còn nhiều cư dân khu chung cư này đang điều trị.

Một phụ nữ biến căn hộ chung cư thành nơi phân phối ma túy

Người phụ nữ 54 tuổi mua ma túy dạng cỏ Mỹ về căn hộ chung cư phân lẻ ra, bán cho người nghiện để kiếm lời thì bị bắt quả tang. Người này cất giấu trong… máy giặt nhiều gói cỏ Mỹ nhưng vẫn bị công an phát giác.

Tạm dừng giao dịch khu đất 132 Bến Vân Đồn: Cư dân và chủ đầu tư hoang mang

Liên quan việc tạm dừng giao dịch khu đất 132 Bến Vân Đồn (quận 4, TP.HCM), chiều 25-7, đại diện chủ đầu tư dự án đã có phản hồi Tuổi Trẻ Online.