Tag: điều tra tội phạm

Công an vượt tường, trèo mái nhà, bắt kẻ bị truy nã đặc biệt lẩn trốn 18 năm

Lực lượng Công an thành phố Hà Nội và Công an tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp, bắt giữ Ngô Văn Đô, người bị truy nã đặc biệt sau 18 năm lẩn trốn.

Quảng Trị bắt giữ 9 người Lào cùng 100kg ma túy tổng hợp, lớn nhất trước nay

Vây ráp trên quốc lộ 9, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị bắt giữ 5 người Lào đang vận chuyển 100kg nghi là ma túy tổng hợp dạng đá. Đây là vụ án có tang vật lớn nhất cho đến nay.

Bắt nữ DJ cầm đầu đường dây mua bán 'nước vui' cực khủng

Nữ DJ học cách pha chế ma túy "nước vui" ở nước ngoài rồi về Việt Nam, tuyển thêm người vào hoạt động, sản xuất ma túy quy mô lớn.

Âm tính với ma túy, G-Dragon kiện những người phỉ báng, lăng mạ

Thông qua luật sư, G-Dragon tuyên bố anh sẽ không khoan nhượng trước những hành vi bôi nhọ, lăng mạ mình thời gian vừa qua.

G-Dragon âm tính tất cả xét nghiệm, vô tội với ma túy

Kết quả âm tính với ma túy của G-Dragon một lần nữa khiến dư luận đứng về phía anh và cho rằng cuộc điều tra của cảnh sát là vô căn cứ.

Lee Sun Kyun cuối cùng đã thừa nhận sử dụng ma túy, nhưng nói không cố ý

Lee Sun Kyun cho biết anh bị lừa sử dụng ma túy và đã trả lời các câu hỏi điều tra một cách trung thực.

Nam diễn viên Lee Sun Kyun - người bị bắt vì nghi ngờ sử dụng ma túy - đã có kết quả âm tính trong một xét nghiệm thuốc thử đơn giản.

Trung tá Nguyễn Thành Hưng làm trưởng Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM

Ngày 3-8, Công an TP.HCM tổ chức lễ công bố, trao quyết định về công tác cán bộ đối với chức vụ trưởng Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho trung tá Nguyễn Thành Hưng.

Cảnh sát đột kích Night Club, phát hiện nhiều chân dài dương tính với ma túy

Khi lực lượng cảnh sát đột kích vào Night Club ở Đà Nẵng đã phát hiện 50 người dương tính với ma túy, trong đó có nhiều chân dài.

Ngăn chặn giao dịch đất tại Lâm Đồng liên quan ông Nguyễn Cao Trí

Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng đã gửi văn bản đến các phòng công chứng ngăn chặn giao dịch liên quan đến đất đai, nhà ở gắn liền với ông Nguyễn Cao Trí - giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư du lịch Sài Gòn - Đại Ninh.