Tag: Căn hộ chung cư

Vì sao giao dịch giảm mạnh nhưng giá nhà vẫn neo cao?

Nghịch lý thị trường giá nhà này theo phân tích của chuyên gia là do dòng tiền vào thị trường yếu, nhưng nguồn cung nhà ở tiếp tục khan hiếm.

Những điểm nhấn chinh phục khách nước ngoài tại Hanoi Melody Residences

Đầu tháng 11 vừa qua, Sở Xây dựng Hà Nội đã công bố danh sách 8 dự án nhà ở trên địa bàn Thành phố được phép bán cho khách nước ngoài.

Công ty Phước An đề nghị Bộ Tài chính xem xét cho cấn trừ tiền thuế đã nộp dư

Sau khi Tuổi Trẻ Online có tin “Hai năm mua căn hộ chung cư chưa có sổ hồng”, Công ty Phước An đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh An Giang “cứu” doanh nghiệp bằng cách xin ý kiến Bộ Tài chính xem xét cấn trừ phần tiền đã nộp dư trước đó.

Mua căn hộ chung cư hai năm vẫn chưa được cấp sổ hồng

Các ngành chức năng tỉnh An Giang khẳng định chủ đầu tư chưa thực hiện xong nghĩa vụ tài chính đối với chung cư Marina Plaza Long Xuyên. Còn chủ đầu tư cho rằng đã làm xong nhưng các ngành chưa thống nhất “cách tính” nên chậm cấp sổ hồng cho bà con.

Điểm nhấn tiện ích tại căn hộ 9X Quy Nhơn

Nhiều môi giới bất động sản cho biết nếu trước đây, khách hàng có nhu cầu ở thực thường chỉ chú trọng vào vị trí, chất lượng xây dựng, giá thành… thì nay còn nhiều sự ưu tiên khác, đặc biệt những yếu tố tác động trực tiếp đến không gian sống.

Chất sống năng động tại dự án dành cho người trẻ Quy Nhơn

Giữa bối cảnh thị trường địa ốc gặp nhiều khó khăn, một số tập đoàn bất động sản phải thu hẹp quy mô đầu tư kinh doanh, cũng có một số doanh nghiệp vẫn tiếp tục ra mắt các dự án mới, hướng tới những tập khách hàng nhu cầu an cư.

Sức hấp dẫn của dự án 9X Quy Nhơn

Những năm gần đây, “ra riêng” là suy nghĩ phổ biến với nhiều bạn trẻ độc thân và tự lập.

‘Có nhà nhưng không ở được’ vì tầng thượng chung cư Watermark ‘mọc’ thêm căn hộ

TTO - "Kể từ đầu tháng 7-2022 họ đục phá trần bêtông rồi liên tục đổ thẳng nước thải xuống căn hộ dưới tầng 18, chung cư Watermark, số 395 Lạc Long Quân khiến gia đình chúng tôi không thể tiếp tục sửa chữa để dọn về sinh sống".

Chủ đầu tư VCN ra mắt căn hộ cao cấp ven sông CT1 Riverside Luxury tại thành phố Nha Trang

Bất động sản VCN từ lâu đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và uy tín đối với người dân Khánh Hòa cũng như các nhà đầu tư sành sỏi trong nước khi lựa chọn đầu tư tại Nha Trang.

Trung Quốc dẫn đầu khách mua bất động sản ở Thái Lan

Trong số khách nước ngoài, công dân Trung Quốc vẫn là những người mua bất động sản nhiều nhất ở Thái Lan, với hơn 2.000 căn hộ được chuyển nhượng chỉ trong quý II/2022.