19/01/2021 13:49 GMT+7

Một nhà dân liên tục bị nhóm người lạ 'khủng bố' bằng sơn đỏ, hột vịt thối

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Một nhà dân trong hẻm đường Trần Hưng Đạo, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị nhóm người lạ mặt tạt sơn, ném hột vịt thối lúc nửa đêm. Vụ việc đang được Công an thành phố Mỹ Tho điều tra.

Một nhà dân liên tục bị nhóm người lạ khủng bố bằng sơn đỏ, hột vịt thối - Ảnh 1.

Căn nhà bà H., nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 19-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tiếp nhận trình báo vụ việc nhà bà N.T.K.H. (73 tuổi, ngụ đường Trần Hưng Đạo, phường 4, thành phố Mỹ Tho) bị nhiều người lạ mặt tấn công bằng sơn đỏ, hột vịt thối và ném đá.

Theo trình báo của bà H., khoảng 23h30 ngày 18-1, bà H. và gia đình đang ngủ thì có nhóm thanh niên đeo khẩu trang đi trên hai xe máy dừng trước nhà. Họ cầm một bình sơn đỏ tạt, ném đá và hột vịt thối vào nhà rồi nhanh chóng rời đi.

Tại hiện trường căn nhà của bà H., mùi hôi thối của hột vịt bốc lên nồng nặc, nhiều cửa kính bị hư hỏng do bị ném đá, nhiều mảng tường dính đầy sơn đỏ...

Theo bà H., đây không phải là lần đầu tiên nhà bà bị tình trạng này, mà đã xảy ra 3-4 lần. Gia đình và người dân tiếp tục trình báo sự việc đến cơ quan Công an phường 4, thành phố Mỹ Tho.

Ông Võ Thanh L. (con bà H.) cho biết nguyên nhân vụ việc nhiều khả năng do việc làm ăn thua lỗ từ người em của ông là V.C.B. (42 tuổi) có thiếu một số nợ.

"Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã đưa mẹ về quê ở tạm để tránh tình trạng bị khủng bố tinh thần, hay dẫn đến những sự việc không hay sẽ xảy ra" - ông L. nói.

Tuy nhiên, nhóm thanh niên tiếp tục khủng bố gia đình, nhiều phần cửa trước bị hư hỏng, căn nhà dính toàn sơn đỏ, mùi hôi nồng nặc từ phía căn nhà bốc ra do hột vịt ném vào.

Một số người dân khu vực trên mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, điều tra bắt nhóm người trên xử lý nghiêm để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường 4, thành phố Mỹ Tho cho biết công an địa phương đã tiếp nhận vụ việc, đang điều tra và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Một nhà dân liên tục bị nhóm người lạ khủng bố bằng sơn đỏ, hột vịt thối - Ảnh 2.

Sơn đỏ và hột vịt thối được ném trước cửa nhà bà H. - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Tạt sơn, ném đá cửa kiếng để đòi nợ ở Bình Hưng Hòa Tạt sơn, ném đá cửa kiếng để đòi nợ ở Bình Hưng Hòa

TTO - Ngày 14-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Bình Hưng Hòa vừa lập hồ sơ gửi Công an quận Bình Tân (TP.HCM) điều tra trình báo của ông B.V.H. (44 tuổi) về việc nhà ông liên tục bị tạt sơn và chọi đá.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên