Tag: Tạt sơn

Công an buộc người tạt sơn đòi nợ đến xin lỗi, sơn lại cửa cho nạn nhân

Hai người tạt sơn vào cửa hàng ở quận 1, TP.HCM để đòi nợ bị công an đưa đến xin lỗi và sơn lại cửa cho nạn nhân.

Bắt 2 người tạt sơn thuê cho thành viên nhóm 'Nợ xấu TP.HCM'

TTO - Ngày 22-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Lê Minh Thiện (22 tuổi, ngụ quận 1) và Kiên Nguyễn Việt Ân (19 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

Bắt 3 thanh niên ném sơn, dầu luyn, mắm tôm vào nhà 'con nợ'

TTO - Dương Vũ Thắng cho một người đàn ông vay tiền nhưng không đòi được theo thỏa thuận nên đã rủ hai người mang sơn, dầu luyn, mắm tôm ném vào cửa nhà "con nợ" để đe dọa.

Nhóm tạt sơn, mắm tôm vào quán phở Hòa đường Pasteur lãnh án

TTO - Sáng 12-1, TAND TP.HCM đưa ra xét xử 6 bị cáo trong vụ tạt sơn, ném mắm tôm và bỏ gián vào quán phở Hòa để gây áp lực đòi nợ. Tòa tuyên phạt nhóm này từ 3 năm đến 3 năm 6 tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Nữ sinh viên bị tạt sơn và chất bẩn vào nhà, nghi vì vay tiền lãi 'cắt cổ'

TTO - Ngày 8-12, lãnh đạo Công an phường Quang Trung, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo và đang điều tra vụ một gia đình thường xuyên bị tạt sơn, chất bẩn vào nhà sau khi vay tiền với lãi suất "cắt cổ".

Nghi chồng ngoại tình với chị gái của bạn, tạt sơn trả thù bạn 'tội mai mối'

TTO - Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với chị của một người bạn, nhưng bị cáo lại ra tay đánh và tạt sơn bạn của mình "cho bõ tức vì tội làm mai".

Đề nghị truy tố 6 bị can tạt sơn, mắm tôm quán phở Hòa

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị truy tố Trần Anh Tuấn (em rể chủ quán phở Hòa) và 6 bị can tạt sơn, mắm tôm 'khủng bố' phở Hòa.

Khởi tố 2 vợ chồng thuê người tạt mắm tôm tiệm thuốc tây gây áp lực đòi nợ

TTO - Tại cơ quan công an, Chương và Thẻn khai nhận hành vi thuê người tạt mắm tôm vào cửa hàng thuốc tây ở đường Phú Định (quận 8, TP.HCM) đe dọa bà M. nhằm tạo áp lực khiến bà M. sợ, phải thay em trai trả 157 triệu đồng cho Chương.

Chủ quán cà phê sai nhân viên tạt sơn vào quán cà phê hàng xóm

TTO - Bị cáo đã xúi giục nhân viên phục vụ quán cà phê của mình tạt sơn vào quán cà phê nhà hàng xóm. Đáng nói, thời điểm trên, cả 2 người ra tay tạt sơn đều chưa đủ 16 tuổi.

Một nhà dân liên tục bị nhóm người lạ 'khủng bố' bằng sơn đỏ, hột vịt thối

TTO - Một nhà dân trong hẻm đường Trần Hưng Đạo, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bị nhóm người lạ mặt tạt sơn, ném hột vịt thối lúc nửa đêm. Vụ việc đang được Công an thành phố Mỹ Tho điều tra.