Tag: Mỹ Tho

Vứt rác ra sông rạch, ta tự hại mình

Thói quen tiện tay vứt rác bừa bãi ra sông rạch đang bóp nghẹt hơi thở của những dòng nước miền ĐBSCL. Có những dòng kênh, con rạch màu nước đen kịt, và ở một số nơi, nước sinh hoạt cũng được lấy từ những kênh rạch ấy.

Triều cường lại gây ngập ở Mỹ Tho, nhân viên nhà hàng bơi xuồng đi lại

Đợt triều cường đầu tháng 3 âm lịch (ngày 10 và 11-4) tiếp tục gây ngập tại một số tuyến đường và nhà dân ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Công an phong tỏa, vây bắt người đàn ông xách dao xông vào trường mầm non

Khoảng 7h ngày 1-3, một người đàn ông xách dao xông vào Trường mầm non Tuổi Thần Tiên (P.5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), khống chế hai bé.

Ăn gì không phải đắn đo, người Mỹ Tho tải ngay ShopeeFood!

Nếu mãi đắn đo nên ăn gì thì bạn phải tham khảo ngay danh sách quán ngon dưới đây thôi! Loạt quán ngon thần sầu nhất nhì xứ Mỹ Tho đã đổ bộ trên ShopeeFood mang theo nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn tha hồ ăn ngon!

Xây cầu Rạch Miễu 2 đừng ì ạch nữa

Tháng 3-2022, cầu Rạch Miễu 2 được khởi công với kế hoạch 3 năm sẽ hoàn thành. Gần 1 năm đã trôi qua nhưng công trình này chưa thôi lận đận, không biết bao giờ thấy dạng hình cầu mới.

Sôi nổi đua tàu mô hình tốc độ lần thứ hai nhân dịp lễ 2-9 tại Tiền Giang

TTO - Đua tàu mô hình điều khiển từ xa là một bộ môn thể thao giải trí đối với nhiều người, đó là sở thích, niềm đam mê với những người thích tốc độ.

9 điểm du lịch gần TP.HCM, thuận tiện cho kỳ nghỉ 2-9 đầy thư thái

TTO - Nếu không muốn đi những cung đường xa, xe khách đông đúc vào các dịp lễ, những địa điểm cách TP.HCM trên dưới 150km và có thể dễ dàng đi xe máy là những lựa chọn lý tưởng cho dịp 2-9 năm nay.

Bắt kẻ chém chết bà bán hủ tiếu chỉ vì không chịu đem tô về sau khi ăn xong

TTO - Do có mâu thuẫn trong việc bán hủ tiếu, sau khi ăn xong, Sáng nói với bà L. đem cái tô hủ tiếu đó về nhà nhưng bà L. không đồng ý và yêu cầu Sáng tự đem qua trả, Sáng dùng dao, búa chém chết bà L..

Bảo Định hà, kênh đào đầu tiên ở đất phương Nam - Kỳ 1: Xuôi dòng Bảo Định

TTO - Bảo Định hà nối liền thành phố Mỹ Tho và Tân An được khởi đào từ hơn 300 năm trước và là con kênh đào bằng sức người đầu tiên ở miền Tây Nam Bộ từ năm 1705.

Nữ sinh thủ khoa 'xưa nay hiếm' với 4 điểm 10 'bật mí' bí quyết học hành

TTO - Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại tỉnh Tiền Giang năm nay, Võ Ngọc Gia Bảo, học sinh Trường THCS Xuân Diệu (TP Mỹ Tho), đạt 10 điểm ở cả 4 môn thi toán, ngữ văn, tiếng Anh (môn chung) và hóa học (môn chuyên).