Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Tạt sơn, ném đá cửa kiếng để đòi nợ ở Bình Hưng Hòa

14/01/2021 17:08 GMT+7

TTO - Ngày 14-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Bình Hưng Hòa vừa lập hồ sơ gửi Công an quận Bình Tân (TP.HCM) điều tra trình báo của ông B.V.H. (44 tuổi) về việc nhà ông liên tục bị tạt sơn và chọi đá.

Tạt sơn, ném đá cửa kiếng để đòi nợ ở Bình Hưng Hòa - Ảnh 1.

Nơi ở của ông H. bị tạt sơn - Ảnh: Người dân cung cấp

Từ đêm 12-1 đến rạng sáng 13-1, căn nhà ông H. ở lại bị tạt sơn và chọi đá khiến cửa kính bị hư hỏng. Đây không phải là lần đầu tiên nhà ông H. bị tình trạng này. Sự việc trên, ông H. tiếp tục trình báo sự việc đến cơ quan Công an phường Bình Hưng Hòa.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông H. cho biết tháng 8-2019, vợ ông là bà T. chơi số đề và vay tiền của nhiều người với lãi suất cao nên nợ khoảng 4 tỉ đồng. Ông H. phải bán căn nhà đang ở để trả nợ và thuê lại căn nhà trên để ở.

Đến ngày 24-12-2020, ông H. đi làm về thì không thấy vợ mình đâu. Lúc này ông thấy có một số người cho vay lãi suất cao và những người ghi đề tìm đến đòi nợ. 

Ông H. nói mình không có liên quan, không vay mượn tiền, nhà đã bán rồi hiện đang thuê lại để ở và yêu cầu những người này đi tìm người mượn tiền mà đòi.

Đến hôm 27-12-2020, căn nhà ông H. ở bị người lạ tạt sơn. Ông trình báo sự việc đến công an thì một số người đến nhà ông thách thức: "Ba cái tạt sơn này công an không can thiệp đâu". 

Đêm 12 rạng sáng 13-1, nhà ông H. tiếp tục bị tạt sơn, ném đá bể cửa kiếng.

"Bị "khủng bố" kiểu này, tôi và các con vô cùng lo sợ và hoang mang. Mong cơ quan chức năng giúp đỡ gia đình tôi được yên ổn, an tâm làm ăn và học hành" - ông H. nói.

Cuối năm tái diễn tạt sơn, chất bẩn ở TP.HCM Cuối năm tái diễn tạt sơn, chất bẩn ở TP.HCM

TTO - Tối 30-12-2020, bà L. và gia đình đang ngủ trong nhà thì có 4 người (3 nam, 1 nữ) đi trên hai xe máy dừng trước nhà. Một thanh niên trong nhóm cầm bình sơn đỏ tạt vào nhà...

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận