30/12/2022 14:03 GMT+7

Một học sinh tử vong trong lúc khởi động học môn thể dục

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

Ngày 30-12, ông Đào Đức Tuấn, giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Định, cho biết một học sinh đang khởi động để học môn thể dục thì có biểu hiện mệt và tử vong sau đó.

Theo ông Tuấn, khoảng 7h sáng nay, em N.T.H.L. (15 tuổi, ngụ ở xóm 1, thôn Mỹ Trung, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước), là học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Diêu, ra sân trường để học môn thể dục. 

Trong lúc đang khởi động tại chỗ, giáo viên dạy thể dục nhận thấy em L. có biểu hiện mệt và mặt tái. Ngay lập tức, các thầy cô và nhân viên y tế của trường sơ cứu ban đầu và chuyển đến Trạm y tế xã Phước Sơn rồi chuyển tiếp đến Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước. Tuy nhiên em L. đã tử vong.

Theo ông Nguyễn Hùng Tân - phó chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, em L. có tiền sử bị bệnh tim.

Một học sinh lớp 12 tử vong khi tham gia thi chạy cự ly 200m ở trường Một học sinh lớp 12 tử vong khi tham gia thi chạy cự ly 200m ở trường

TTO - Sáng 4-12, ông Đào Đức Tuấn, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, xác nhận một học sinh của Trường THPT Phù Cát 3 (xã Cát Hưng, huyện Phù Cát) tử vong trong lúc thi chạy 200m do nhà trường tổ chức vào ngày 27-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên