04/12/2022 09:36 GMT+7

Một học sinh lớp 12 tử vong khi tham gia thi chạy cự ly 200m ở trường

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

TTO - Sáng 4-12, ông Đào Đức Tuấn, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, xác nhận một học sinh của Trường THPT Phù Cát 3 (xã Cát Hưng, huyện Phù Cát) tử vong trong lúc thi chạy 200m do nhà trường tổ chức vào ngày 27-11.

Theo ông Tuấn, người tử vong là nam sinh L.A.T., học sinh lớp 12A1 của Trường THPT Phù Cát 3. Em T. là thành viên trong đội năng khiếu thể dục thể thao của trường về môn chạy.

"Ngày hôm đó Trường THPT Phù Cát 3 tổ chức thi chạy theo kế hoạch chung để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng của tỉnh Bình Định. Em T. tham gia thi chạy cự ly 200m. Khi đang chạy thì em bất ngờ xỉu.

Ngay sau đó, các nhân viên y tế của trường sơ cứu ban đầu rồi chuyển em T. đến Trạm y tế xã Cát Hưng sơ cứu cho thở oxy và chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng em đã không qua khỏi", ông Tuấn cho biết thêm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan pháp y, viện kiểm sát yêu cầu giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân tử vong. Tuy nhiên, gia đình cho rằng em T. bị đột tử nên làm đơn bảo lãnh xin không giải phẫu để đưa em T. về nhà lo hậu sự.

"Theo khám bên ngoài, bác sĩ kết luận sơ bộ em T. không bị các tác động ngoại lực bên ngoài. Lúc thi chạy cũng không xảy ra va chạm với ai.

Đây là sự việc ngoài ý muốn. Chúng tôi rất đau lòng và xin chia buồn cùng với gia đình em T.. Chúng tôi mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau này", ông Tuấn chia sẻ.

Chàng trai cõng bạn gái vồ ếch khi thi chạy dưới ruộng Chàng trai cõng bạn gái vồ ếch khi thi chạy dưới ruộng

Cặp đôi tham gia trò chơi team building thi chạy dưới ruộng nước, gần về tới đích thì bị ngã sấp mặt khiến nhiều người xem phì cười.

LÂM THIÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên