Mondelez Kinh Đô nỗ lực tìm kiếm và mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất trứng gà trên cả nước
Vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô tổ chức thành công hội thảo "Kết nối cung - cầu trứng gà theo chuẩn nhân đạo" tại nhà máy ở tỉnh Hưng Yên.
Nằm trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn Mondelēz International về nguồn nguyên liệu bền vững, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ chuyển dịch sang sử dụng nguyên liệu trứng gà cage-free cho tất cả các sản phẩm của mình trong tương lai.
Trước đó, cuối năm 2022, công ty có bước đi tiên phong trong việc ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh sử dụng 100% trứng cage-free.
Mondelez Kinh Đô được biết đến là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng như Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz, Slide, Halls, Trident, Cadbury, Toblerone và Tang…
Tại Việt Nam, công ty đã và đang thực hiện nhiều hoạt động phát triển bền vững, bao gồm sử dụng nguồn nguyên liệu bền vững, giảm thiểu lượng chất thải và tiết kiệm năng lượng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận