Tag: nguồn nguyên liệu

Provimi: Hành trình trở thành nhà tư vấn dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu

Provimi cung cấp các giải pháp, sản phẩm tăng cường, bảo vệ sức khỏe vật nuôi, thay thế kháng sinh và bảo vệ môi trường.

Doanh nghiệp chế biến bánh phở, hủ tiếu, bún... kêu lỗ lớn vì giá gạo tăng

Giá gạo tăng đột biến gây khó khăn cho nguồn nguyên liệu đầu vào, các doanh nghiệp chế biến bột và các sản phẩm sau gạo như hủ tiếu, phở, bánh phồng tôm... cầm chắc thua lỗ 20%.

Việt Nam dự tính khai thác 2 triệu tấn đất hiếm mỗi năm

Theo lộ trình phát triển ngành công nghiệp đất hiếm đã được quy hoạch, đến năm 2030 Việt Nam dự tính khai thác khoảng 2 triệu tấn quặng nguyên khai/năm.

Chỉ huy trưởng công trình làm gì, làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi?

Công việc của chỉ huy trưởng công trình là gì và làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bê tông nhựa SIC - sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình

Với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến… SIC tự hào là nhà máy có công suất top đầu (280 tấn/giờ) về sản xuất bê tông nhựa khu vực miền Đông Nam Bộ.

Nhà hàng bia thủ công East West Brewing - nơi ‘chill’ lý tưởng bên biển Mỹ Khê

Với tầm nhìn ôm trọn đại dương bao la và bờ biển cát trắng Mỹ Khê, kèm hương vị bia độc đáo, sáng tạo, kết hợp với các món ăn đặc trưng của xứ biển, nhà hàng bia thủ công East West Brewing là một điểm dừng chân lý tưởng khi du lịch Đà Nẵng.

Mondelez Kinh Đô tổ chức hội thảo ‘Kết nối cung - cầu trứng gà cage-free’

Để đáp ứng kế hoạch chuyển đổi sang nguồn nguyên liệu bền vững, Mondelez Kinh Đô nỗ lực tìm kiếm và mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất trứng gà trên cả nước nhằm đáp ứng các yêu cầu về nguồn cung cấp trứng gà theo chuẩn nhân đạo.

Sáng tạo, đổi mới, mở rộng và xây dựng các hệ sinh thái cho IMC

20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) là một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyên biệt sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN).

Nhà hàng Bếp Tre, nơi tôn vinh phong vị ẩm thực 3 miền

Ngày 28-8, Tập đoàn Đạt Phương đã khai trương nhà hàng món ngon ba miền Bếp Tre tại khu đô thị Casamia Calm Hoi An (Quảng Nam).

Thế giới tăng cường sản xuất phân kali phục vụ nông nghiệp

Các nhà xuất khẩu mặt hàng thiết yếu, quan trọng hàng đầu trong sản xuất phân bón tìm cách tăng sản lượng sau khi nguồn cung từ Nga và Belarus bị đứt gãy do trừng phạt của phương Tây.