22/03/2023 13:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô thuộc top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 - 2023.

Ông Bùi Khánh Nguyên (giữa) - giám Đốc Đối Ngoại công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam - nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2023

Ông Bùi Khánh Nguyên (giữa) - giám Đốc Đối Ngoại công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam - nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2023

Giải thưởng được trao trong khuôn khổ Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Công ty tập trung vào việc sản xuất đồ ăn nhẹ một cách bền vững hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng, nước và chất thải hơn, với thành phần nguyên liệu an toàn. Hướng đến sử dụng nguyên liệu bền vững, hiện tại Mondelez Kinh Đô là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam sử dụng trứng gà nuôi thả (cage-free eggs) trong một số sản phẩm của mình.

Công ty cũng hỗ trợ mô hình kinh tế tuần hoàn thông qua dự án "Xử lý rác hữu cơ thành gà và trứng gà" của doanh nghiệp xã hội Green Connect, cũng như cam kết cung cấp 20 tấn chất thải thực phẩm mỗi tháng để chế biến thành thức ăn chăn nuôi.

Với những thành tựu nổi bật về phát triển bền vững, trong các năm qua, Mondelez Kinh Đô đã được vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam và là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Cùng Kinh Đô trao Tết đến với hàng nghìn trẻ em kém may mắnCùng Kinh Đô trao Tết đến với hàng nghìn trẻ em kém may mắn

Dịp Tết Quý Mão 2023, Mondelez Kinh Đô cùng cộng đồng chung tay làm điều ý nghĩa qua hàng loạt hành động thiết thực trong chương trình ‘Thấy Kinh Đô, Trao Tết’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Kinh Đô