Tag: Mondelez Kinh Đô

Khám phá bộ sưu tập bánh Solite phiên bản Disney dành riêng cho mùa hè

Khuấy động mùa hè 2023, nhãn hàng Bánh bông lan Solite của công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt bộ sưu tập bánh Solite phiên bản Disney 2023.

Mondelez Kinh Đô lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại hai nhà máy

Bảo vệ môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu của tất cả ngành công nghiệp sản xuất. Việc sử dụng tấm quang điện mặt trời đang được xem là công nghệ xanh nhằm chống lại sự biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu.

Mondelez Kinh Đô tặng máy tính đã qua sử dụng cho học sinh, sinh viên

Vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô tổ chức tặng máy tính đã qua sử dụng cho tổ chức Pacific Links Foundation để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mondelez Kinh Đô tổ chức huấn luyện phòng vệ lái xe cho nhân viên bán hàng

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, công ty Mondelez Kinh Đô luôn đặt con người làm trọng tâm trong chiến lược xây dựng nguồn nhân lực toàn diện của mình tại Việt Nam.

Mondelez Kinh Đô tung sản phẩm Tết hiện diện khắp tỉnh thành Việt Nam

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng từ số liệu khảo sát thị trường mùa Tết này, Mondelez Kinh Đô đã đáp ứng nhu cầu mua sắm đón năm mới bằng việc tung 38 bộ sản phẩm Tết đặc biệt.

Mondelez Kinh Đô hỗ trợ 9,6 tỉ đồng thực phẩm cho cộng đồng

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Mondelez Kinh Đô đã hỗ trợ hơn 17 ngàn thùng bánh kẹo và sản phẩm các loại trị giá hơn 9,6 tỉ đồng cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với Tổ chức Ngân hàng thực phẩm (Food Bank Việt Nam).

Mondelez Kinh Đô được vinh danh thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn năm 2022

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do Tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện.

Mondelez Kinh Đô triển khai chiến dịch 'TẾT HY VỌNG'

Mondelez Kinh Đô triển khai 1.000 'Gian hàng hy vọng' giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh, các shop tăng doanh số bán hàng Tết.

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Food Bank Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho cộng đồng

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô ký thỏa thuận hợp tác cùng Food Bank Việt Nam trao tặng các sản phẩm bánh kẹo và các sản phẩm khác hướng đến những đối tượng cần giúp đỡ và chống lãng phí thực phẩm.

Kinh Đô khởi động mùa bánh Trung thu 2021

Năm nay, Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại sản phẩm với nhiều hương vị mới đặc sắc phục vụ nhu cầu thưởng thức và biếu tặng đa dạng của người tiêu dùng.