09/07/2023 11:31 GMT+7

Môi trường học tập năng động tại Asian School

Rèn luyện tiếng Anh, vui chơi giải trí, nâng cao thể chất và tích lũy kỹ năng cần thiết là hàng loạt những giá trị Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) mang đến cho học sinh.

Phát triển năng khiếu, thể chất, sở trường

Hoạt động ngoại khóa là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo tại môi trường giáo dục quốc tế, tạo điều kiện để học sinh có không gian phát triển bản thân, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, nâng cao sức khỏe thể chất.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của các hoạt động ngoại khóa đối với sự phát triển toàn diện của học sinh, Asian School thiết kế chương trình học khoa học. Học sinh vừa được đào tạo chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, vừa được thụ hưởng chương trình Quốc tế theo chuẩn American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Hoa Kỳ với nội dung học tập tiên tiến kết hợp chương trình ngoại khóa, vui chơi ngoài giờ hấp dẫn. Từ đó, các em được giải phóng năng lượng sau những giờ học chính khóa, phát triển cân bằng về trí tuệ, tâm hồn và thể chất.

Môi trường học tập năng động tại Asian School - Ảnh 1.

Học sinh tự tin khơi dậy năng khiếu trước đám đông, thể hiện cá tính và năng lực bản thân qua hoạt động nghệ thuật

Phát huy tối đa tiềm năng của học sinh

Kỹ năng mềm luôn là "bài toán" được Asian School xây dựng trong chương trình học tập và rèn luyện của học sinh. Với đa dạng hoạt động ngoại khóa, các em có cơ hội khám phá bản thân, xác định sở thích và đam mê. Từ đó phát triển bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn.

Trong suốt năm học, Asian School liên tục xây dựng và tổ chức nhiều sân chơi bổ ích mang lại niềm yêu thích cho học sinh. Các sự kiện lớn trong và ngoài nước được tổ chức thường xuyên, giúp các em tìm hiểu về phong tục tập quán của các quốc gia, tích lũy kiến thức, hình thành phẩm chất của công dân toàn cầu. Có thể kể đến như: Tết Trung thu, Giáng Sinh, Tết Việt, Ngày hội Liên Hiệp Quốc, Ngày Tê giác Thế giới, Ngày Trái Đất, Tuần lễ phòng chống bắt nạt,…

Môi trường học tập năng động tại Asian School - Ảnh 2.

Tham gia hưởng ứng nhiều sự kiện lớn trên thế giới, học sinh Asian School dần hình thành các phẩm chất công dân toàn cầu

Song song đó, học sinh còn được thể hiện tài năng của bản thân khi tham gia các sân chơi, cuộc thi về học thuật, nghệ thuật, thể thao như AHS Idol, Talent Seeking Contest, English Speaking Contest, Hội thao hệ thống,… để trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, linh hoạt trong xử lý tình huống.

Môi trường học tập năng động tại Asian School - Ảnh 3.

Học sinh có nhiều cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các cuộc thi về học thuật, nghệ thuật, thể thao, đặc biệt là các cuộc thi về tiếng Anh

Bên cạnh đó, hệ thống câu lạc bộ được xây dựng với đa dạng lĩnh vực: thể thao, nghệ thuật, học thuật, báo chí truyền thông… giúp các em có cơ hội phát triển năng khiếu, sở trường. Đặc biệt vào cuối mỗi năm học, các thành viên câu lạc bộ sẽ được nhận giấy chứng nhận từ Nhà trường. Điều này sẽ trở thành một điểm cộng trong hồ sơ du học, giúp các em tăng cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học lớn trên thế giới.

Môi trường học tập năng động tại Asian School - Ảnh 4.

Aisan School trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hỗ trợ tối đa các hoạt động học tập và ngoại khoá, giúp học sinh thư giãn, giải trí và phát triển bản thân

Với phương châm "Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới" của Nhà trường, các hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên vào nhiều thời điểm trong năm học, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Các em sẽ tự tay thực hiện từ bước lên kế hoạch đến công tác vận động quyên góp, chuẩn bị quà tặng và chương trình giao lưu nhằm chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn. Qua đó, các em học được cách san sẻ với cộng đồng, đồng thời tự tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân.

Môi trường học tập năng động tại Asian School - Ảnh 5.

Các hoạt động dạy học, tặng quà… được tổ chức định kỳ giúp học sinh lan tỏa tinh thần sẻ chia, giúp đỡ mọi người xung quanh

Có thể thấy, chương trình ngoại khóa đặc sắc tại Asian School chính là môi trường lý tưởng để mỗi học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin thể hiện cá tính, phát triển bản thân. Từ những sân chơi này, nhiều thế hệ tài năng của Asian School đã tự tin ghi dấu ấn trên hành trình chinh phục tri thức mới, bước ra thế giới viết tiếp ước mơ.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện nghiên cứu châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập từ năm 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học đầu tiên và uy tín tại Việt Nam.

● Trường Quốc tế Á Châu tuyển sinh từ lớp 1-12 năm học 2023-2024:

Đối với bậc Tiểu học (IPS)

- Xét tuyển thẳng học sinh vào lớp 1

- Từ lớp 2 đến lớp 5: Xét tuyển kết quả học tập của học sinh (học lực từ khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và Kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế

Đối với bậc Trung học (AHS)

- Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 5 bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu

- Xét tuyển kết quả học tập của học sinh (học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế đối với tất cả học sinh khác.

● Để biết thêm thông tin chi tiết Phụ huynh có thể liên hệ qua các kênh:

- Bậc tiểu học IPS: 0983 572 477

- Bậc trung học AHS: 0931 476 077

- Email: admission@asianintlschool.edu.vn

- Website: www.asianintlschool.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên