07/06/2023 08:33 GMT+7

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School

Sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024, Trường quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm học tập, sinh hoạt cho học sinh.

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School - Ảnh 1.

Mỗi năm học mới, Asian School chào đón hàng nghìn học sinh đầu cấp, vì vậy công tác đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tối đa hoạt động học tập, sinh hoạt, giải trí của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

Với 11 cơ sở hiện đại ở khắp các quận trung tâm của TP.HCM, Asian School nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi học sinh. 

Dù đã có nền tảng cơ sở vật chất tiên tiến, nhưng trường vẫn chú trọng đầu tư nâng cấp hằng năm, đảm bảo các tiêu chí về không gian học đường của một trường phổ thông quốc tế với tính thẩm mỹ cao, từ đó tạo ra môi trường lý tưởng để mỗi học sinh được học tập và phát triển toàn diện.

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School - Ảnh 2.

Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đầy đủ thiết bị, dụng cụ để học sinh tìm hiểu kiến thức mới, áp dụng lý thuyết đã được học vào thực hành

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School - Ảnh 3.

STEM Lab sở hữu thiết bị công nghệ hiện đại là không gian lý tưởng để các "nhà khoa học trẻ" tiếp cận sớm với những thành tựu nổi bật của kỷ nguyên số

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School - Ảnh 4.

Thư viện với hàng ngàn đầu sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt đa dạng thể loại cùng không gian đa sắc màu khơi dậy niềm đam mê khám phá tri thức trong học sinh

Computer Lab được trang bị dàn máy tính hiện đại cùng với đường truyền Internet tốc độ cao giúp học sinh tiếp cận kiến thức và kỹ năng công nghệ một cách hiệu quả

Computer Lab được trang bị dàn máy tính hiện đại cùng với đường truyền Internet tốc độ cao giúp học sinh tiếp cận kiến thức và kỹ năng công nghệ một cách hiệu quả

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School - Ảnh 6.

Phòng âm nhạc, mỹ thuật là không gian để học sinh khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật, tự tin thể hiện tài năng

Phòng âm nhạc, mỹ thuật là không gian để học sinh khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật, tự tin thể hiện tài năng

Không chỉ đẩy mạnh hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học mà đời sống tinh thần và thể chất của học sinh luôn được Asian School đặc biệt chú trọng. 

Cùng với chương trình học tập và ngoại khóa thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, học sinh được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai.

Trường quốc tế Á Châu (Asian School) thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE) gồm các thành viên: Trường quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu châu Á (IAS) và Trường đại học quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học.

Trường quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, đào tạo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ), đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh Quốc.

Để tìm hiểu môi trường học tập sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với 11 cơ sở của trường tại khắp các quận trung tâm thành phố, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.asianintlschool.edu.vn/vi-VN/ahs/cac-co-so-cua-truong/383.

Hotline: 0983572477 và 0931476077.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên