Tag: cơ sở vật chất hiện đại

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School

Sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024, Trường quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm học tập, sinh hoạt cho học sinh.

100% căn SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ

100% số căn SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án vào ngày 19-3-2023.

Nhận học bổng tuyển sinh lên đến 100% khi xét tuyển vào UEF

Vào mỗi năm học, các trường đại học, trong đó có Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) dành nhiều suất học bổng cho thí sinh trúng tuyển vào trường, góp phần ghi nhận tài năng và tạo động lực học tập trong môi trường quốc tế cho các bạn trẻ

Nữ sinh Asian School đạt 8.5 IELTS trong lần thi đầu

Tham gia bài thi IELTS ngày 19-11, 2 tuần sau đó, Nguyễn Lê Cát Quyên vui mừng thông báo mình nhận về chứng chỉ IELTS với số điểm 8.5.

Vì sao hàng ngàn phụ huynh ưu tiên lựa chọn Asian School?

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn phụ huynh bởi những ưu điểm nổi trội về triết lý giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều gia đình tin tưởng vào mô hình trường nội trú quốc tế tại Việt Nam

'Sau hai năm COVID-19, có nhiều người quan tâm hơn đến mô hình nội trú học chương trình quốc tế như TH School đang triển khai' - bà Mai Thị Lệ Quyên, giám đốc tuyển sinh Hệ thống TH School, chia sẻ.

Embassy Education ra mắt Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa

Tổ chức Embassy Education, Việt Nam cùng North London Collegiate School (Vương quốc Anh) chính thức ra mắt Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa - North London Collegiate School TP.HCM.

TH School khởi động quỹ học bổng hơn 10 tỉ đồng cho năm học 2022 - 2023

61 suất học bổng thuộc chương trình 'Vì tầm vóc Việt', trị giá từ 30% đến 100% học phí sẽ được trao cho các học sinh tài năng từ lớp 6 đến 11 nhập học tại TH School trong năm học 2022 - 2023.

Những 'đặc sản' nổi tiếng ở Trường SIU

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được biết đến với môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại. Không dừng lại ở đó, ngôi trường đại học này còn tạo nên chất riêng nhờ những "đặc sản" thú vị có một không hai dành cho sinh viên.

Trường quốc tế chuẩn Mỹ sắp khai trương tại đô thị Ecopark

Trường quốc tế Chadwick - top 25 trường phổ thông liên cấp tốt nhất Hoa Kỳ sắp khai trương tại Ecopark. Hệ thống trường Chadwick tại Mỹ là nơi đào tạo con gái tổng thống Mỹ Ronal Reagan, các đạo diễn, nhà văn, vận động viên Olympic.