Tag: sức khỏe thể chất

Học cách trở thành cha mẹ chủ động

Ngày 12-8, ConCuaTui tổ chức tọa đàm “Làm cha mẹ chủ động” tại Trường đại học Hoa Sen (quận 1, TP.HCM). Hoạt động nằm trong sự kiện “Ra mắt Cộng đồng làm cha mẹ chủ động” nhằm giới thiệu ứng dụng ConCuaTui đến với cộng đồng.

Môi trường học tập năng động tại Asian School

Rèn luyện tiếng Anh, vui chơi giải trí, nâng cao thể chất và tích lũy kỹ năng cần thiết là hàng loạt những giá trị Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) mang đến cho học sinh.

Làm sao giữ sức khỏe tốt, tâm lý vững để thi tốt nghiệp THPT?

Sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng, sự quan tâm và động viên của phụ huynh là "chìa khóa" giúp các sĩ tử vượt qua kỳ thi.

Nắng nóng, cúp điện và sức khỏe

TTCT - Cúp điện ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân và cả cộng đồng như thế nào? Nhiều nhà khoa học đã đi tìm câu trả lời từ thực tế.

Vì sao mùa hè làm ta lười biếng

Trong cuốn nhật ký viết tỉ mỉ từ năm 1846 đến năm 1882, John Langdon Sibley, thủ thư của Đại học Harvard, thường phàn nàn về cái nóng héo mòn của mùa hè, khiến ông “héo úa, kiệt sức và phát ốm”.

Hơn 2.800 người trung và cao niên tham gia ‘chuyến dã ngoại Thanh Xuân’

‘Chuyến dã ngoại Thanh Xuân’ do Värna tổ chức tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM) vừa qua đã góp phần truyền cảm hứng sống tích cực tới những người trung và cao niên.

Vinamilk & VTV - 2 thương hiệu lớn ‘bắt tay’ trong dự án mới ‘Việt Nam Vui Khỏe’

Vinamilk cùng VTV lan tỏa thông điệp về cuộc sống vui khỏe qua một chương trình đặc biệt được lên sóng VTV1 vào 20h05 mỗi ngày, từ ngày 10-4-2023 mang tên Việt Nam Vui Khỏe.

Eisai Việt Nam mang nụ cười ấm áp đến người già neo đơn, người bại liệt

Công ty TNHH Eisai Việt Nam (Eisai Việt Nam) vừa tổ chức chương trình “Tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống” với hoạt động làm gốm và thăm 149 người già neo đơn, người bại liệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM).

Thích làm vườn, ung thư sẽ ngó lơ

Những người thích làm vườn thường ăn thực phẩm nhiều chất xơ và hoạt động thể chất nhiều hơn. Điều này khiến họ giảm nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính hơn.

Ăn ngon ngủ tốt sao vẫn thấy mệt mỏi cả ngày?

TTO - Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy, cho dù đã ăn uống giàu dinh dưỡng, không làm việc quá sức... Tại sao có tình trạng này?