Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Mời bạn đọc 'Chung tay cùng Tuổi Trẻ' trên ví điện tử MoMo

15/06/2019 15:27 GMT+7

TTO - Bạn đọc báo Tuổi Trẻ từ nay sẽ có thêm một kênh chuyển tiền đóng góp đến những chương trình xã hội sau mặt báo nổi bật của báo Tuổi Trẻ, thông qua tính năng vừa mới ra mắt "Chung tay cùng Tuổi Trẻ" trên ví điện tử MoMo.

Mời bạn đọc Chung tay cùng Tuổi Trẻ trên ví điện tử MoMo - Ảnh 1.

Người dùng trải nghiệm tính năng vừa mới ra mắt dùng để chuyển tiền cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ thông qua ví điện tử MoMo - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hưởng ứng "Tuần lễ không dùng tiền mặt", hướng đến "Ngày không dùng tiền mặt 16-6" do báo Tuổi Trẻ khởi xướng.

Cụ thể, khi sử dụng ví điện tử MoMo với phiên bản cập nhật mới nhất, bạn đọc sẽ dễ dàng ủng hộ các chương trình hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ thông qua tính năng "Chung tay cùng Tuổi Trẻ" với những chương trình nổi bật được liệt kê như sau:

1. Chương trình "Tiếp sức đến trường" gồm: học bổng, phương tiện đi lại, dụng cụ học tập… trao cho học sinh học giỏi có ý chí vượt khó trúng tuyển trung cấp nghề, cao đẳng, đại học. Trải qua 16 năm khởi xướng và duy trì, học bổng "Tiếp sức đến trường" (thuộc chương trình "Vì ngày mai phát triển" của báo Tuổi Trẻ) đã hỗ trợ hơn 17.900 tân sinh viên khó khăn đến với giảng đường đại học, cao đẳng với tổng số tiền hơn 110 tỉ đồng.

2. Chương trình "Đồng hành cùng người thầy": Hỗ trợ vốn vay không lãi suất giúp thầy cô giáo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn làm kinh tế để tiếp tục gắn bó với nghề giáo và hỗ trợ học bổng cho con của giáo viên.

3. Chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông": Chăm lo, hỗ trợ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư, hải quân và những ngư dân bám biển, giữ chủ quyền Tổ quốc…

4. Chương trình "Ước mơ của Thúy": Chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhi ung thư đang điều trị với hàng loạt các hoạt động định kỳ như chúc mừng sinh nhật, tặng quà ước nguyện, hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh, tổ chức Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư". Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ khởi xướng và duy trì tính đến nay đã bước sang năm thứ 12.

Ngoài ra, tính năng này cũng cung cấp mục các "Chương trình khác" để bạn đọc có thể kịp thời hỗ trợ những chương trình xã hội khác của báo như: hoạt động cứu trợ bà con bị ảnh hưởng thiên tai; hỗ trợ các nhà mở mái ấm; xây cầu bêtông, nhà tình nghĩa tình thương; hỗ trợ người tốt việc tốt và các nhân vật được báo giới thiệu…

Ông Nguyễn Bá Diệp - chủ tịch ví MoMo - cho biết việc ra mắt nhanh chóng tính năng "Chung tay cùng Tuổi Trẻ" cho thấy MoMo đã tận dụng thế mạnh về công nghệ của mình để tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng và kênh đóng góp mới này là cầu nối thuận tiện về công nghệ giữa bạn đọc với các chương trình xã hội của báo Tuổi Trẻ.

Mời bạn đọc Chung tay cùng Tuổi Trẻ trên ví điện tử MoMo - Ảnh 2.

MoMo là ví điện tử đầu tiên phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ triển khai tính năng chuyển tiền cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ

Để đóng góp cho các hoàn cảnh khó khăn và các chương trình hoạt động xã hội của Tuổi Trẻ, bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ví MoMo > Tại màn hình chính, chọn icon hoặc tìm kiếm "Chung tay cùng Tuổi Trẻ".

Bước 2: Chọn chương trình muốn đóng góp > Nhập "Số tiền""Lời nhắn"

Bước 3: Chọn "Tiếp tục" > "Kiểm tra""Xác nhận" để hoàn tất đóng góp.


vi 1

vi 2

Những hoàn cảnh khó khăn cần nhận đóng góp sẽ được đăng tải trên tất cả ấn phẩm báo Tuổi Trẻ như: Tuổi Trẻ nhật báo, Tuổi Trẻ điện tử (tuoitre.vn), Truyền hình báo Tuổi Trẻ (tv.tuoitre.vn)...

Các chương trình đều được báo Tuổi Trẻ công khai và đăng chi tiết danh sách của người đóng góp và người được ủng hộ. Chương trình không giới hạn số lần quyên góp mỗi ngày hay số lần quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn. Bạn đọc hoàn toàn không phải mất phí khi chọn MoMo làm phương thức đóng góp.

Ngoài đóng góp qua ví MoMo, bạn đọc có thể đóng góp trực tiếp tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc tại các văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ trong cả nước hoặc chuyển khoản về tài khoản:

* Báo Tuổi Trẻ, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM.

Số tài khoản: 113000006100 (Việt Nam đồng). Ghi rõ nội dung, đối tượng cần ủng hộ.

Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản báo Tuổi Trẻ:

* Tài khoản USD: 007.137.0195.845 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM.

* Tài khoản EUR: 007.114.0373.054 tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM.

* Swift code: BFTVVNVX007.

Ngày không tiền mặt: Dấu mốc cho thói quen tiêu dùng mới Ngày không tiền mặt: Dấu mốc cho thói quen tiêu dùng mới

TTO - Bất cứ điều gì cũng phải có sự khởi đầu. Việc lấy Ngày không tiền mặt 16-6 trở thành hoạt động thường niên mà báo Tuổi Trẻ khởi xướng sẽ là cột mốc quan trọng cho hoạt động thanh toán của Việt Nam trong tương lai.

NGỌC HIỂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận