Tag: Ví điện tử MoMo

MoMo hợp tác Starbucks Vietnam 'làm mới' trải nghiệm khách hàng

Việc MoMo trở thành phương thức thanh toán mới tại chuỗi cửa hàng Starbucks Vietnam với trải nghiệm mới mẻ, tiện dụng khiến nhiều bạn trẻ vui vẻ và hài lòng hơn.

Hơn 50% giao dịch thanh toán lệ phí xét tuyển trực tuyến qua MoMo

Hiện đã có khoảng 342.000 thí sinh hoàn thành nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó hơn một nửa giao dịch thực hiện qua MoMo.

Nhộn nhịp Chợ Phiên Không Tiền Mặt tại khu chế xuất Tân Thuận

Ngày 10/7 vừa qua tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra Chợ Phiên Không Tiền Mặt dành cho công nhân, mang đến rất nhiều hoạt động trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và rất nhiều quà tặng giá trị dành cho khách tham dự.

Cảnh báo: Tạo tài khoản Facebook, Zalo, ngân hàng giả... 'chính chủ' để giăng bẫy lừa đảo

TTO - Từ chiêu trò giả mạo tên, hình ảnh người khác để đi lừa mượn tiền người quen của họ, kẻ xấu đã tạo ra một cách lừa mới vô cùng tinh vi để tiếp tục giăng bẫy nhiều người dùng.

Kết nối cùng... người lạ

TTO - 'Người lạ' sẽ trở thành người quen, trở thành bạn bè, đối tác, khách hàng hay kể cả người dẫn đường giúp đỡ chúng ta trên bước đường thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhín phần ăn, nhịn cà phê sáng góp vắc xin: Tiền nhỏ làm việc lớn

TTO - Mỗi người có thể góp từ 1.000 đồng, nhưng khi 177.000 lượt người chung tay thông qua ví điện tử MoMo, số tiền góp được đã gần 1 tỉ gửi đến chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'. Và những con số vẫn đang tăng dần hàng giờ.

Hơn 140.000 lượt quyên góp chung tay chống COVID-19

TTO - Tính đến chiều 8-3 đã có 142.550 lượt quyên góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' đến từ nhiều cá nhân, tập thể. Cũng trong chiều 8-3, số tiền quyên góp qua ví điện tử MoMo đã vượt mức 500 triệu đồng.

117.000 lượt người đã chung tay 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Tính đến chiều 6-3, đã có hơn 117.000 lượt cá nhân, tập thể, doanh nghiệp chung tay cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' (chưa tính số lượt sinh viên, giảng viên các trường ĐH đang phát động chương trình).

1 tỉ bước chân - 300 suất học bổng

TTO - Nhằm chăm lo, hỗ trợ và gây quỹ học bổng cho học sinh - sinh viên tiêu biểu hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, báo Tuổi Trẻ mời bạn đọc tham gia đăng ký đi bộ trực tuyến gây quỹ "Tiếp sức đến trường" năm 2020.

'Ủng hộ nông sản Việt': Giá siêu hấp dẫn trong ngày mở bán

TTO - Với "Ủng hộ nông sản Việt", lần đầu tiên người tiêu dùng khu vực TP.HCM được trải nghiệm mua nông sản (vải thiều Lục Ngạn và gạo ST Xuân Hồng) ngay trên nền tảng công nghệ thanh toán tiện lợi của ví điện tử MoMo.