22/06/2020 14:24 GMT+7

Mở nhiều tuyến bay nội địa mới tới thủ phủ miền Tây

CHÍ QUỐC
CHÍ QUỐC

TTO - Sau dịch COVID-19, do lượng khách nội địa tăng trưởng trở lại, một số hãng hàng không đã mở thêm các tuyến bay mới.

Mở nhiều tuyến bay nội địa mới tới thủ phủ miền Tây - Ảnh 1.

Khách làm thủ tục đi các địa phương Vietnam Airlines mới mở trong ngày 22-6 - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ngày 22-6, Hãng hàng không Vietnam Airlines khai trương 3 đường bay mới nối các tỉnh thành trong nước với TP Cần Thơ -  thủ phủ miền Tây.

Cụ thể gồm các tuyến Cần Thơ - Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7; trong khi các tuyến Cần Thơ - Hải Phòng, Cần Thơ - Vinh (Nghệ An) cùng có tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7.

Theo ông Đặng Minh Việt - trưởng đại diện Vietnam Airlines tại TP Cần Thơ, sau dịch COVID-19 đến nay, Vietnam Airlines mới mở lại tuyến Cần Thơ - Hà Nội. Do lượng khách tăng trưởng ổn định, từ ngày 12-6 hãng tiếp tục mở lại tuyến Cần Thơ - Đà Nẵng (bay mỗi ngày).

"Việc mở những tuyến bay nội địa mới nhằm hưởng ứng chương trình kêu gọi của Chính phủ là người Việt Nam đi du lịch Việt Nam, tạo điều kiện phát triển, giao lưu kinh tế, xã hội, du lịch giữa các địa phương trong nước sau khi dịch COVID-19 đã được kiểm soát tốt", ông Việt nói.

Mở nhiều tuyến bay nội địa mới tới thủ phủ miền Tây - Ảnh 2.
Thêm 5 đường bay trong nước kết nối với Đà Nẵng Thêm 5 đường bay trong nước kết nối với Đà Nẵng

TTO - 5 đường bay mới của Hãng hàng không Vietjet được mở đồng loạt để kết nối Đà Nẵng với Phú Quốc, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột. Đà Nẵng kỳ vọng các chuyến bay này sẽ giúp thành phố thu hút thêm du lịch khách nội địa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận