Tag: Midtown

Khách hàng 'sành sỏi' săn căn hộ ở các dự án ‘hot’ dịp cuối năm

TTO - Trong hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản TP.HCM không chỉ bị chi phối bởi nguồn cung sụt giảm mạnh mà còn do tâm lý người mua nhà trở nên thận trọng hơn.

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown

Tự Giới Thiệu - Sau một năm thành công với hơn 1.300 sản phẩm đã được thị trường hấp thụ, công ty Phú Mỹ Hưng vừa khởi động năm kinh doanh 2019 bằng việc ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown - The Peak giai đoạn 2.

Phú Mỹ Hưng hướng đến chữ tín và sự hài lòng

Ngày nay người ta biết đến Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị đáng sống với sự hoàn thiện từ hạ tầng kỹ thuật đến dịch vụ…

Phú Mỹ Hưng Midtown lại chuẩn bị hâm nóng khu Nam

Phát triển suốt hơn 2 thập kỷ qua với hàng loạt dự án lớn nhỏ từ căn hộ cho đến biệt thự, dù cho ở phân khúc nào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn luôn được người mua săn đón.

Bất động sản khu Nam lại sôi động

Không chỉ vươn lên dẫn đầu thị trường địa ốc TP.HCM về nguồn cung, khu Nam còn đang là tâm điểm nóng bởi tốc độ, tỷ lệ tiêu thụ và khối lượng giao dịch thành công lớn.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án 'cháy' hàng

Khi thị trường bất động sản tốt lên, dự án ngày càng nhiều thì cạnh tranh càng gay gắt hơn… Người mua sẽ hưởng lợi từ sự cạnh tranh này bởi càng có nhiều cơ hội lựa chọn.

Ngắm vườn chân mây tái hiện ruộng bậc thang giữa Sài Gòn

Hình ảnh tầng tầng lớp lớp mảng màu sắc đan xen giữa thiên nhiên bao la của ruộng bậc thang - một trong những di sản cảnh quan đặc sắc của Tây Bắc Việt Nam

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN

Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh năm 2018, Phú Mỹ Hưng vừa ra mắt giai đoạn 3 Phú Mỹ Hưng Midtown- The Signature.

​Shop - đặc sản hút khách ở Phú Mỹ Hưng

TTO - Có một nét mới khá thú vị trong buổi giới thiệu vừa qua của dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là sản phẩm shop, vừa đưa ra đã chứng tỏ sức hút rất lớn với thị trường.

​Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 2 đạt mãi lực 100%

TTO - Sáng 28-5, hơn 1.200 khách hàng đã tới tham gia sự kiện giới thiệu The Symphony, tòa nhà nằm ở trung tâm dự án Phú Mỹ Hưng Midtown ở Q.7, TP.HCM.