Phát triển suốt hơn 2 thập kỷ qua với hàng loạt dự án lớn nhỏ từ căn hộ cho đến biệt thự, dù cho ở phân khúc nào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn luôn được người mua săn đón.

Phát triển suốt hơn 2 thập kỷ qua với hàng loạt dự án lớn nhỏ từ căn hộ cho đến biệt thự, dù cho ở phân khúc nào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn luôn được người mua săn đón.

Dự án gần đây nhất của nhà phát triển này với tên gọi Phú Mỹ Hưng Midtown một lần nữa đã chứng minh điều đó khi danh sách khách hàng đăng ký mua nhà vẫn liên tục được nối dài qua các đợt mở bán.


Phú Mỹ Hưng Midtown lại chuẩn bị hâm nóng khu Nam - Ảnh 3.

Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào cuối năm 2016, chính thức công bố lần đầu tiên tháng 2/2017, thời điểm mà nguồn cung đang dồi dào và sự canh tranh ngày càng gay gắt. Thế nhưng Phú Mỹ Hưng Midtown dường như đứng ngoài cuộc cạnh tranh ấy khi hành trình ra mắt và mở bán The Grande, The Symphony và The Signature đều để lại những con số ấn tượng.

Với lượng khách nhiều hơn gấp 3-5 lần lượng sản phẩm mở bán, các là khách hàng phải rút thăm ngẫu nhiên để tìm được cơ hội sở hữu nhà.


Tính đến nay, tổng lượng sản phẩm Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 1, 2, 3 đã được thị trường hấp thụ bao gồm căn hộ và cửa hàng là 1333 căn. Điểm chung, tỷ lệ giao dịch thành công của dự án đều đạt từ 98 -100% ngay ngày mở bán. Đặc biệt, lượng giao dịch đến từ nhóm khách ngoại và Việt kiều đạt hơn 20%, gần như "cháy" room bán cho khách ngoại.

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nào của Phú Mỹ Hưng được chào đón như vậy. Giới bất động sản nhìn nhận, ngoài uy tín chủ đầu tư thì giá trị sống tại khu đô thị này là yếu tố chính để tạo nên sức hút. Sống ở Phú Mỹ Hưng, cư dân có thể làm việc, học tập, thư giãn ngay trong khu vực. Bên cạnh đó, nhờ chọn lựa khách hàng khá khắt khe mà Phú Mỹ Hưng đã xây dựng được một cộng đồng văn minh, môi trường thân thiện, nhân văn để nâng giá trị dự án. Đây không phải là điều dễ dàng tìm thấy ở bất cứ khu đô thị nào.


Phú Mỹ Hưng Midtown lại chuẩn bị hâm nóng khu Nam - Ảnh 6.

Phú Mỹ Hưng Midtown tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, kết nối giữ khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế sầm uất và khu Nam Viên được quy hoạch là khu dân cư cao cấp với mật độ cây xanh cao và chủ yếu là xây dựng các biệt thự. Ngay trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là công viên Hoa Anh Đào - Sakura Park đầu tiên của Việt Nam, cạnh bờ sông Cả Cấm sẽ đánh dấu thêm một địa danh mới cho đô thị Phú Mỹ Hưng và cả TP.HCM.

Đây là dự án do chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phối hợp với các nhà đầu tư hàng đầu đến từ Nhật Bản thực hiện gồm tập đoàn Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Phú Mỹ Hưng Midtown lại chuẩn bị hâm nóng khu Nam - Ảnh 7.

Sau khi 3 hợp phần trước được tung ra và đạt tỷ lệ hấp thụ cao, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra hợp phần thứ tư của Phú Mỹ Hưng Midtown với tên gọi The Peak.

Clip sự kiện ra mắt:

05.10.2018 Sự kiện ra mắt dự án Phú Mỹ Hưng Midtown - THE PEAK

Phú Mỹ Hưng Midtown cũng là dự án có chi phí đầu tư lớn nhất 3 năm qua, với nhiều tiện ích cao cấp, trong đó không ít hạng mục chưa từng xuất hiện ở các dự án trước đó của Phú Mỹ Hưng. Trong bối cảnh quỹ đất thuộc khu đô thị này không còn nhiều, sự xuất hiện của Phú Mỹ Hưng Midtown vẫn chưa làm thỏa cơn khát cho nhóm khách hàng có nhu cầu nhà ở tại đây.

Được xem là mảnh ghép hoàn hảo nhất của khu phức hợp, The Peak là hợp phần cuối cùng cũng được định vị của cao cấp nhất so với 3 khu trước đó. The Peak được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2, gồm hai khối công trình ký hiệu M8A và M8B.

Trong đó, M8B có 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 70-97m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 104-121m2 và còn lại là Tophouse diện tích từ 141m2.

Ông Tan Gek Meng, Kiến trúc sư quy hoạch tổng thể của dự án cho biết, "thiết kế Midtown chúng tôi xem dòng sông là tiêu chí thiết kế trọng tâm. Vì thế chúng tôi bố trí một công viên tuyến tính dọc theo dòng sông ấy và The Peak là điểm cuối cùng và đây chính là điểm quan trọng nhất của Midtown".

The Peak đặc sắc hơn so với các khu khác chính là nhờ quy hoạch, cảnh quan, nội thất và vật liệu xây dựng. Chính vì những lợi thế riêng biệt đó mà sự kiện ra mắt dự án The Peak vào đầu tháng 10 qua đã thu hút đến gần hơn 600 khách hàng tham dù sự kiện diễn ra khi trời mưa không ngớt. Sức nóng của dự án được dự báo tiếp tục gia tăng khi chính thức mở bán vào tháng 11-2018.

Phú Mỹ Hưng Midtown lại chuẩn bị hâm nóng khu Nam - Ảnh 16.

Tác giả: MĂNG GIANG

Thiết kế: ANH TUẤN (QC)

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận