Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown

23/01/2019 10:00 GMT+7

Tự Giới Thiệu - Sau một năm thành công với hơn 1.300 sản phẩm đã được thị trường hấp thụ, công ty Phú Mỹ Hưng vừa khởi động năm kinh doanh 2019 bằng việc ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown - The Peak giai đoạn 2.

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown - Ảnh 1.

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown

Chủ đầu tư cho biết, hành trình của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown đã đi được chặng đường hơn 2 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2016 và đợt ra mắt này cũng là đợt cuối cùng của khu phức hợp đa chức năng khép kín này.

Hơn 500 khách mời tham dự sự kiện ra mắt The Peak giai đoạn 2 vừa được tổ chức vào 17/01

The Peak gồm hai khối công trình M8A và M8B được kết nối với nhau bởi không gian cảnh quan đẹp gồm hoa viên, đài phun nước trung tâm.

Trong đó, khối nhà M8B gồm 338 căn hộ và đã được mở bán vào cuối năm 2018 với tỷ lệ tiêu thụ đạt 90%, nâng tổng số căn hộ và cửa hàng Phú Mỹ Hưng Midtown được bán lên hơn 1.600 căn.

Theo một chuyên gia bất động sản, với một dự án quy mô, thuộc phân khúc cao cấp, được mở bán nhiều đợt kéo dài hơn 2 năm mà vẫn tạo được hấp lực tốt như Midtown không phải là nhiều nếu không muốn nói là đặc biệt hiếm.

Lý do là bởi nếu chọn chiến lược "đẩy sóng", thì để tạo được "sóng sau cao hơn sóng trước" yêu cầu sản phẩm phải thực sự tốt; nếu không, sau một đợt giao dịch, thị trường sẽ định hình lại và thậm chí có thể dễ bị "gãy đổ" nếu sản phẩm không đạt kì vọng của người mua.

Do đó, chỉ những sản phẩm thực sự tốt mới thuyết phục thị trường và duy trì được mãi lực cao.

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown - Ảnh 3.

Đến nay, có hơn 1.600 sản phẩm Midtown đã được đưa ra thị trường với mãi lực gần 100%.

"Chúng tôi tin rằng, khi hành trình chinh phục đỉnh cao được đặt lên nấc thang cao nhất, thì đó không phải là điểm kết, mà là nơi khởi đầu cho một hành trình khám phá những gì tốt đẹp nhất, thú vị nhất để chiêm ngưỡng và tận hưởng.

Và quá trình triển khai dự án không chỉ là những chắt lọc từ kiến thức, kinh nghiệm, mà hơn hết là những tâm huyết, tình yêu mà chúng tôi cùng đội ngũ kiến trúc sư, các nhà thiết kế dành cho dự án", ôg Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, đại diện chủ đầu tư, cho biết.

Giai đoạn 2 của The Peak là khối nhà M8A, được các kiến trúc sư quy hoạch đánh giá là sở hữu địa thế, vị trí đẹp nhất của toàn dự án khu phức hợp Midtown.

Chính từ ưu thế này nên công trình được thiết kế phát huy tối đa lợi thế tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào và dòng sông.

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown - Ảnh 4.

The Peak giai đoạn 2 có vị trí trực diện dòng sông cảnh quan và Sakura Park, thế đất được ôm trọn bởi dòng sông Cả Cẩm.

Bên cạnh đó, cộng hưởng với ý nghĩa đây cũng là chặng đường cuối cùng của siêu dự án Phú Mỹ Hưng Midtown, The Peak giai đoạn 2 cũng được "ưu ái" hơn về mọi mặt.

"Chúng tôi muốn tạo nên những điều đặc biệt cho công trình The Peak", ông Norihiko Kudo, kiến trúc sư quy hoạch dự án chia sẻ.

Ra mắt hợp phần cuối cùng của dự án phức hợp Midtown - Ảnh 5.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư đã công bố khai trương hai căn hộ mẫu The Peak giai đoạn 2.

The Peak giai đoạn 2 gồm 698 sản phẩm. Trong đó, có 643 căn hộ gồm loại 2 phòng ngủ (diện tích từ 72 ~ 94m2), 3 phòng ngủ (diện tích từ 100 ~ 122m2) và Tophouse (diện tích từ 161 ~ 292m2).

Căn hộ The Peak được bàn giao nhà theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản với nhiều vật liệu, gạch, thiết bị nhà tắm… thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Đức…

Dự kiến, ngay sau tết Nguyên đán, đợt mở bán The Peak giai đoạn 2 sẽ được tổ chức. Hiện nay, mọi hoạt động liên quan đến việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn thông tin dự án vẫn được chủ đầu tư tiến hành duy nhất qua một sàn trực tiếp của công ty Phú Mỹ Hưng là Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng.

Những con số trong năm 2018 của công ty Phú Mỹ Hưng

Hơn 1.300 sản phẩm mới, thuộc phân khúc cao cấp của Phú Mỹ Hưng được thị trường hấp thụ.

Ngày 23-12-2018, Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ mở bán sản phẩm đợt 2 căn hộ The Peak thuộc dự án Phú Mỹ Hưng Midtown.

Đây cũng là đợt mở bán sản phẩm cuối cùng trong năm 2018.

Như vậy, trong năm 2018, chủ đầu tư đã đưa ra thị trường hơn 1.300 sản phẩm mới thuộc các dự án Phú Mỹ Hưng Midtown, Urban Hill và Hưng Phúc Premier và tất cả sản phẩm đều thuộc phân khúc cao cấp.

Bàn giao hơn 1.300 căn hộ và 81 cửa hàng thuộc các dự án Hưng Phúc - Happy Residence, Nam Phúc - Le Jardin, Scenic Valley 2 và Riverpark Premier.

Trong số đó, Riverpark Premier là khu phố đầu tiên Phú Mỹ Hưng giao cho Savills - một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam - quản lý, vận hành.

Hỗ trợ khách hàng nhận hơn 1.500 giấy chủ quyền. Song hành với hoạt động kinh doanh, xây dựng, là công tác hỗ trợ khách hàng để triển khai việc xin cấp giấy chủ quyền từ các cơ quan chức năng.

Trong năm 2018, Phú Mỹ Hưng đã hỗ trợ 1.500 khách hàng được cấp giấy chủ quyền.

KIM HÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận