Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh năm 2018, Phú Mỹ Hưng vừa ra mắt giai đoạn 3 dự án Phú Mỹ Hưng Midtown- The Signature. Công trình sẽ được mở bán vào đầu Quý I/2018. Ý nghĩa của The Signature còn được xem là dấu ấn thành công của người mua.


THE SIGNATURE - Dấu ấn kiệt tác, Dấu ấn phong cách

SIÊU DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP VÀ CÔNG TRÌNH DẤU ẤN

Ngoài kết quả kinh doanh tốt, với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, năm 2017 còn được xem là năm dấu ấn bởi những bước đi chiến lược mới của doanh nghiệp này đã có khởi đầu tốt. Trong đó, siêu dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đến thời điểm này vẫn được xem là hiện tượng nổi bật của thị trường với lượng khách tham dự rút thăm chọn mua sản phẩm lên đến hơn 2.000 lượt và tỷ lệ giao dịch thành công rất tốt.

Người Sài Gòn nườm nượp đến tham quan tòa nhà The Signature của Phú Mỹ Hưng Midtown

Phú Mỹ Hưng Midtown không chỉ là dự án lớn nhất trong vài năm trở lại đây của Phú Mỹ Hưng mà còn là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng bắt tay với đối tác ngoại để triển khai. Đó là ba tập đoàn đến từ Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group với tổng thị phần lên đến 50% tất cả các phân khúc bất động sản Nhật Bản. Phú Mỹ Hưng Midtown là "bước chân đầu tiên" đánh dấu sự hiện diện của các doanh nghiệp này tại Việt Nam.

Dự án được xây dựng trên một dải đất có diện tích đất là 56.331m2 gồm 4 công trình kết nối với nhau theo mô thức là khu phức hợp đa chức năng về nhà ở, dịch vụ, giải trí…

Trong đó, The Signature được định vị là dấu ấn cho toàn khu phức hợp với vị trí đắc địa và kiến trúc hoàn toàn khác biệt; mỗi một chi tiết, không gian của The Signature cũng có thể định danh.

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 4.
Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 5.

THE SIGNATURE - Dấu ấn tuyệt tác cạnh bên Sakura Park duy nhất tại Việt Nam

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM

The Signature trực diện quảng trường chính, hay còn gọi là khu trung tâm với tên gọi là Sakura Plaza - khu vực sôi động nhất của Sakura Park.

Trong khi hướng còn lại - hướng Nam về Khu Nam Viên, trường học là dãy thấp tầng, công viên rộng gần 2ha nên tầm nhìn cảnh quan rộng mở. Với những căn tầng cao chắc chắn đó sẽ là một không gian có tầm nhìn không giới hạn.

Là công trình thứ 3 của Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown với sứ mệnh là "dấu ấn", The Signature sở hữu màu sắc ngoại quan hoàn toàn khác biệt.

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 7.
Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 8.
Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 9.

"CHẤT" NHẬT BẢN TRONG Ý TƯỞNG

Trong 4 công trình của Phú Mỹ Hưng Midtown, chỉ duy nhất The Signature có tông màu ngoại quan cũng như kiến trúc điểm nhấn khác biệt.

Màu vàng nâu sử dụng cho ngoại quan công trình là tông màu có xu hướng mạnh mẽ, mang tính biểu trưng nhận diện.

Trong khi đó, chi tiết đường chỉ trang trí, mái hắt được đưa vào công trình không chỉ giúp không gian bên trong công trình hạn chế ánh sáng mặt trời trực tiếp hay gia tăng tính riêng tư mà đó còn cách "diễn đạt" kiến trúc tinh tế.

"Ý tưởng về đường chỉ dọc và mái hắt mà chúng tôi đưa vào The Signature là những kiến trúc rất Nhật Bản mà bạn có thể thấy khi đến Tokyo, Kyoto, hoặc bất kỳ thành phố truyền thống, thậm chí là hiện đại ở Nhật Bản. Đó là lối kiến trúc thanh lịch, tạo điểm nhấn nhưng không phô trương." Ông Tan Gek Meng - Kiến trúc sư dự án chia sẻ về quá trình hình thành ý tưởng cho The Signature.

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 10.
Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 11.

KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Nổi bật trong thiết kế, quy hoạch là những công trình kiến trúc độc nhất chỉ xuất hiện tại The Signature. Điều đó lý giải vì sao The Signature được gọi là DẤU ẤN của Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Cầu đi bộ trên cao Skybridge kết nối hai khối nhà M7A và M7B ở tầng 4 không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa hai khối nhà, mà từ Skybridge, cảnh quan toàn Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm, cảm xúc cho người dân.

Tòa nhà hình trứng cao 4 tầng, bố trí phía trước khối nhà M7A, trực diện dòng sông và Sakura Park. Tầng trệt và tầng 2 của tòa nhà này là cửa hàng, các tầng trên cùng dành cho công trình tiện ích như hồ bơi vô cực, hồ ngâm thủy lực, khu thủy liệu pháp, khu trò chơi nước cho trẻ… Tại đây cũng có khu vực dành cho những ai không tham gia bơi lội nhưng vẫn có thể đến đây ngắm cảnh.

Hình dáng hồ bơi elip cộng với việc sử dụng hệ kính ở vị trí thành bảo vệ, sẽ tạo nên tầm nhìn vô cực tuyệt đẹp hướng công viên Sakura Park và dòng sông.

Tòa nhà chiếc lá dành riêng cho dịch vụ F&B. Nếu các tiện ích được bố trí tập trung ở khối nhà M7A thì điểm nhấn cho M7B chính là tòa nhà chiếc lá với nhiều thiết kế là mô phỏng chiếc lá nhằm tạo cho không gian kết nối giữa hai khối nhà trở nên sống động, đẹp mắt. Từ đó, dù ở bất kì khối nhà nào, cư dân cũng dễ dàng lựa chọn cho mình những góc thưởng lãm cảnh quan, kiến trúc đặc sắc hay tương tác và sử dụng nhiều loại hình dịch vụ.

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 12.

Ngoài ra, toàn bộ tiện ích như phòng Gym, Yoga, phòng đa năng, phòng chơi cho trẻ, BBQ… cũng được bố trí ở tòa nhà M7A với định hướng tầm nhìn chính là dòng sông và công viên Sakura Park. Điều này nhằm mục đích tất cả cư dân The Signature đều có thể tận hưởng tầm nhìn đẹp nhất của công trình.

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 13.

TIỆN ÍCH BBQ

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 14.

TIỆN ÍCH YOGA

Dấu ấn của Phú Mỹ Hưng MIDTOWN - Ảnh 15.

TIỆN ÍCH PHÒNG GYM

Tác giả: PHƯƠNG NGUYÊN

Thiết kế: ANH TUẤN

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên