Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án 'cháy' hàng

08/03/2018 10:40 GMT+7

Khi thị trường bất động sản tốt lên, dự án ngày càng nhiều thì cạnh tranh càng gay gắt hơn… Người mua sẽ hưởng lợi từ sự cạnh tranh này bởi càng có nhiều cơ hội lựa chọn.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản phát triển tốt mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các doanh nghiệp bất động sản

Khách hàng bỗng nhiên trở nên… khó tính, không chỉ tỉ mẩn xem xét chất lượng căn hộ họ bỏ tiền ra mua, mà còn quan tâm đến những giá trị được thụ hưởng khi mua căn hộ này. 

Khi thị trường bất động sản tốt lên, dự án ngày càng nhiều thì cạnh tranh càng gay gắt hơn… Người mua sẽ hưởng lợi từ sự cạnh tranh này bởi càng có nhiều cơ hội lựa chọn. Khách hàng bỗng nhiên trở nên… khó tính, không chỉ tỉ mẩn xem xét chất lượng căn hộ họ bỏ tiền ra mua, mà còn quan tâm đến những giá trị được thụ hưởng khi mua căn hộ này.

Đó là chưa kể, khi kinh tế phát triển, yêu cầu về chất lượng sống cũng tăng lên từng ngày. Điều này buộc các chủ đầu tư phải tính kỹ việc quy hoạch khi triển khai dự án. Họ phải chi nhiều tiền hơn cho việc xây dựng các tiện ích và doanh nghiệp nào cũng muốn biến dự án của mình thành thiên đường sống lý tưởng với nhiều dịch vụ ưu việt nhằm hút khách, cạnh tranh với đối thủ.

Chia sẻ về điều này với Ông Trương Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng cho biết: Với người mua hiện tại, nhà không đơn thuần là nơi ăn ngủ, chốn đi về mỗi ngày mà họ còn muốn tận hưởng nhiều thứ khi mở cửa bước ra khỏi căn hộ của mình, muốn dịch vụ cuộc sống ngay sát cạnh bên căn hộ của mình thật đa dạng để không phải đi đâu xa.

Sở dĩ sản phẩm do Phú Mỹ Hưng đầu tư giữ vững thành tích bán hàng tốt trong hơn 20 năm qua dù thị trường lên hay xuống một phần cũng nhờ đơn vị này đeo đuổi mục tiêu xây dựng giá trị thực cho sản phẩm, cung cấp những tiện ích sống, môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Dự án nào cung cấp càng nhiều dịch vụ cuộc sống của người mua thì càng dễ bán.

Ông Hưng cho biết thêm

Ông Hưng đơn cử ngay dự án Phú Mỹ Hưng Midtown ra mắt trong năm 2017 hiện đang đứng hàng đầu trong số những công trình bán nhanh nhất từ trước đến nay của đơn vị này khi có gần 700 sản phẩm trong 2 giai đoạn đầu đã được bán hết ngay ngày mở bán. Cận tết nguyên đán, giai đoạn thứ 3 của Phú Mỹ Hưng Midtown là công trình The Signature gồm 270 căn hộ mở bán trong đợt 1 cũng bán hết ngay trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Không thể phủ nhận, kết quả này có được một phần nhờ vào việc đầu tư hệ thống tiện ích hoàn thiện theo khuynh hướng "Đa chức năng tại chỗ - Self-contained" nghĩa là xây dựng hệ thống tiện ích khép kín từ trong đến ngoài theo nhiều lớp: trong tòa nhà, trong dự án, xung quanh khu ở và đi theo đó là sự đa dạng loại hình dịch vụ từ học tập, thương mại, tài chính, ẩm thực, giải trí, làm đẹp… Đáng nói hơn cả, việc tích hợp nhiều mô hình giúp người mua nhà không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển mà mọi sinh hoạt còn được hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và được bảo vệ nhiều lớp thông qua lực lượng an ninh hùng hậu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại trong tòa nhà, khu phức hợp cũng như toàn đô thị.

Những hình ảnh về khu phức hợp Midtown

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 4.

Khu phức hợp Midtown - đại diện cho thế hệ căn hộ thứ 4 của Phú Mỹ Hưng được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay tại TP.HCM với gần 1.000 sản phẩm đã được tiêu thụ qua 3 đợt mở bán, đạt tỷ lệ 100%.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 5.

Ngay bên trong tòa nhà là cả một tổ hợp tiện ích dành cho các thành viên trong gia đình. So với các thế hệ căn hộ trước, The Signature được cải tiến rất nhiều, khu ở tích hợp nhiều loại hình riêng biệt là spa, trung tâm thể dục, resort... vào làm một, nâng chất lượng cuộc sống người dân lên bậc cao. Ảnh phòng tập Gym

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 6.

Trong the Signature đối tượng được quan tâm nhất là trẻ em. Nơi dành riêng cho trẻ được chú trọng tính đa năng, độ an toàn và màu sắc nhằm tạo một không gian cho cư dân nhí vừa thư giãn vừa phát huy kỹ năng ngay cạnh ngôi nhà mình. Ảnh phòng chơi cho trẻ tích hợp cả nơi đọc sách.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 7.

Các nữ cư dân có nhiều sự lựa chọn cho hoạt động thư giãn tái tạo sức lao động sau một ngày bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình. Ảnh phòng Yoga kết nối với cảnh quan bên ngoài.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 8.
Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 9.

Các bà nội trợ có thể dành 10, 20 phút mỗi ngày để thả lỏng hoàn toàn tinh thần, thể chất trong không gian được trang trí ấm cúng và đậm chất nghệ thuật như thế này. Ảnh phòng massega và xông hơi.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 10.

Thời gian rảnh của cư dân được sử dụng vô cùng hiệu quả bởi các tiện ích đều nằm trong tầm vài phút đi bộ từ căn hộ của họ nên giảm đáng kể việc di chuyển, tránh rủi ro tai nạn xe cộ và cũng không ngại thời tiết nắng mưa thất thường. Ảnh phòng tiệc nướng BBQ

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 11.
Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 12.

Sảnh đón thiết kế sang trọng như khách sạn và trở thành một tiện ích hữu dụng, được dùng làm nơi đón khách, nghỉ chân, đọc sách cho cư dân hoặc những hàng xóm trong tòa nhà trò chuyện trong lúc chồng, con đang sử dụng các dịch vụ tiện ích. Ảnh các sảnh đón

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 13.

Ấn tượng nhất trong chuỗi tiện ích là cụm hồ bơi với nhiều công trình tương tác với nước rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng như hồ sục, thủy liệu pháp… Ảnh hồ bơi ngoài trời

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 14.

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown được quy hoạch như thành phố thu nhỏ. Bước ra khỏi tòa nhà, cư dân có thể hòa mình cùng không gian công cộng với nhiều loại hình thư giãn: cửa hàng mua sắm, siêu thị, ẩm thực tại các cửa hàng ở khối thương mại. Ảnh tòa nhà chiếc lá chuyên phục vụ dịch vụ ẩm thực ở công trình The Signature.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 15.

Lớp thứ 3 trong chuỗi tiện ích phục vụ cho cư dân Midtown chính là hệ thống dịch vụ trường học, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… đa dạng của đô thị đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh một góc Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ tại TP.HCM: Mạnh tay đầu tư tiện ích, nhiều dự án cháy hàng - Ảnh 16.

Hiện nay, sức hút căn hộ trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown vẫn chưa hạ nhiệt. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, cuối tháng 3 chủ đầu tư mở bán đợt 2 công trình The Signature với tòa nhà M7A có lợi thế đối diện quảng trường chính của công viên Sakura Park và có tầm nhìn cảnh quan sông nước rộng mở.

NGỌC DUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận