Tag: thị trường căn hộ

Căn hộ tầm trung, cao cấp trầm lắng, giao dịch chậm

Nhiều dự án căn hộ từ trung cấp tới cao cấp tại Đà Nẵng ghi nhận sức mua yếu, tiêu thụ chậm từ sau Tết Nguyên đán tới nay.

Thị trường bất động sản 2022:  những nóng lạnh và những món nợ

TTCT - 2022 là một năm nhiều cung bậc của thị trường bất động sản: đầu năm nóng, nguội dần rồi rơi vào cảnh ảm đạm vào cuối năm.

Cơ hội định hình lại thị trường bất động sản: Căn hộ, đất nền rớt giá

TTCT -Cái thời mua đất nông thôn mỗi năm lãi 50%, giá đất nền, căn hộ mỗi năm tăng 20% đã qua. Sau thời gian nóng sốt, thị trường bất động sản (BĐS) đang chựng lại và giao dịch giảm mạnh. Đây có thể là cơ hội để định hình lại thị trường BĐS vốn khó kiểm soát trong thời gian dài?

Tiềm năng thị trường căn hộ Nha Trang

Nhờ lực đẩy hạ tầng và chuyển dịch trong xu hướng lựa chọn nơi an cư, thị trường căn hộ Nha Trang trở thành điểm sáng.

Bình Dương đang có những chuyển biến lớn về chất lượng căn hộ

Bình Dương là tỉnh có nhu cầu về nhà ở cao. Đặc biệt, khi xuất hiện các căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu và giữ chân các chuyên gia khiến thị trường căn hộ thêm sôi động.

TTO - Thị trường căn hộ tại TP.HCM "bùng nổ" trong quý 2, giá tiếp tục tăng 1,7% theo quý và 8,6% theo năm; Bộ Công thương cảnh báo các thủ đoạn chiếm đoạt tài sản qua sàn thương mại điện tử; Đại biểu HĐND chất vấn... là các tin đáng chú ý sáng nay.

An Gia ra mắt villa, nhà phố phong cách resort tại khu biệt lập The Standard

Dòng sản phẩm villa, nhà phố “Gia sản Thịnh vượng” vừa được Tập đoàn bất động sản An Gia ra mắt tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương) với số lượng rất giới hạn.

Nhu cầu ở thực lớn, thị trường căn hộ Dĩ An 'giữ nhiệt' tốt

Sở hữu vị trí 'trái tim' giao thương giữa các thành phố: Thủ Đức, Biên Hòa và Thuận An; được kỳ vọng trở thành trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương trong tương lai; nhưng thành phố Dĩ An lại có giá căn hộ khá mềm.

Paris Thủ Thiêm: Tổ hợp sống cao cấp của giới trẻ thành đạt

Ghi dấu ấn với vị trí tọa lạc đắt giá cửa ngõ khu đô thị Thủ Thiêm, thuận lợi trong giao thông kết nối, quy hoạch và thiết kế độc đáo, dự án mang đến những giá trị sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Đón sóng mới với căn hộ thương mại đa năng tại TP Thuận An

Nhu cầu văn phòng cho thuê được dự báo đang tăng trưởng ổn định, tuy nhiên không chỉ tập trung vào văn phòng truyền thống mà đòi hỏi nhiều công năng đa dạng, đa tiện ích hơn. Đồng thời, sức cầu cũng dần dịch chuyển ra những vùng CBD mới.