03/02/2023 17:14 GMT+7

Messenger bất ngờ không thu hồi được tin nhắn

Tính năng “Thu hồi với mọi người” trên ứng dụng nhắn tin Messenger bất ngờ không hoạt động. Công ty mẹ Meta vẫn chưa lên tiếng về sự cố này.

Messenger bất ngờ không thu hồi được tin nhắn - Ảnh 1.

Người dùng Messenger đang không sử dụng được tính năng thu hồi tin nhắn với mọi người cả trên điện thoại và web - Ảnh chụp màn hình

Từ đầu giờ chiều 3-2, nhiều người dùng ứng dụng Messenger phản ánh tính năng thu hồi tin nhắn không sử dụng được.

Tính năng này gồm hai tùy chọn là "Thu hồi với mọi người" và "Thu hồi với bạn". Tùy chọn "Thu hồi với mọi người" đang không hoạt động, còn "Thu hồi với bạn" vẫn hoạt động bình thường.

Điều này có nghĩa là người dùng ứng dụng Messenger chỉ có thể xóa nội dung tin nhắn đã gửi đi ở phía mình, trong khi người nhận vẫn có thể đọc được.

Tình trạng này diễn ra trên cả phiên bản Messenger di động và trên trình duyệt web.

Cách đây 2 ngày, Meta (công ty mẹ Facebook và Messenger) vừa tuyên bố lượng người dùng hằng ngày lần đầu tiên đạt con số 2 tỉ người.

Ông Mark Zuckerberg, CEO của Meta, cho rằng đây là minh chứng cho sự thành công của các thuật toán cải tiến trên tính năng Reels do Meta phát triển. Reels cung cấp dịch vụ tạo clip ngắn hiệu quả hơn cho người dùng trên Facebook và ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram.

Reels cũng là tính năng được Meta kỳ vọng sẽ cạnh tranh với TikTok, nền tảng chia sẻ video ngắn đình đám từ Trung Quốc.

Facebook Messenger ‘sập’ lần thứ hai trong tháng nàyFacebook Messenger ‘sập’ lần thứ hai trong tháng này

TTO - Lần thứ hai trong tháng 11, ứng dụng Messenger của Facebook gặp sự cố, gián đoạn hoạt động. Lần này sự cố ảnh hưởng tới hàng ngàn người dùng ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên