Tag: Messenger

Tôi đến Việt Nam để hiểu mọi người dùng Messenger ra sao

Đó là khẳng định của bà Loredana Crisan, phó chủ tịch phụ trách Messenger toàn cầu của Hãng Meta, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với báo Tuổi Trẻ. Bà khẳng định Việt Nam là một trong những thị trường lớn nhất - nơi hãng không ngừng đầu tư.

Dân FA mấy ngày nay bị tẽn tò với Messenger hơi nhiều

Những người đang yêu đơn phương, "thương thầm nhớ trộm" và dân FA mấy ngày nay bị tẽn tò với Facebook Messenger liên tục. Thằng Vàng cũng không phải ngoại lệ.

Meta sắp mở kênh thông báo trên Facebook và Messenger

Kênh thông báo là công cụ nhắn tin công khai, từ một người gửi đến nhiều người, dành cho trang (Page) trên Facebook.

Vô nhóm chat bán hàng thứ gì cũng có

Các ứng dụng như Messenger, Zalo, Viber... không chỉ để nhắn tin, tán gẫu mà còn là nơi bán hàng vô cùng sôi động tại Việt Nam với đủ thứ mặt hàng.

Messenger đang bị lỗi không gửi được hình ảnh, video trên diện rộng

Từ chiều tối 7-7, nhiều người dùng ứng dụng Messenger của nền tảng Facebook không thể gửi được hình ảnh, video, cả trên phiên bản web lẫn ứng dụng di động.

Messenger bất ngờ không thu hồi được tin nhắn

Tính năng “Thu hồi với mọi người” trên ứng dụng nhắn tin Messenger bất ngờ không hoạt động. Công ty mẹ Meta vẫn chưa lên tiếng về sự cố này.

H'Hen Niê đồng hành với Facebook ra mắt Messenger Bot hỗ trợ người bị bạo lực giới

TTO - Hoa hậu H'Hen Niê sẽ đồng hành và đóng góp tiếng nói cho vấn đề chấm dứt bạo lực giới trong Sự kiện ra mắt Messenger Bot Yêu thương và tự do tối 20-10, do CSAGA tổ chức với sự hỗ trợ của Facebook.

Facebook bị sự cố nữa, người dùng mỉa mai hỏi: 'Tuần chỉ làm việc 3 ngày?'

TTO - Sự cố xảy ra vào ngày 8-10 khiến nhiều người không thể truy cập được Instagram, Messenger và Workplace. Facebook đã lên tiếng xin lỗi và cho biết sự cố lần này không liên quan đến sự cố ngày 4-10.

Facebook Messenger thêm loạt tính năng cho người dùng trò chuyện nhóm

TTO - Facebook vừa chính thức tung ra loạt cập nhật tính năng hấp dẫn, cho phép người dùng nhắn tin liên ứng dụng giữa Messenger và Instagram.

Mừng sinh nhật 10 năm, Messenger thêm tính năng

TTO - Nền tảng Messenger chính thức tròn 10 tuổi vào tháng 8-2021, đánh dấu chặng đường 10 năm kết nối hơn một tỉ người trên khắp thế giới.